Saigon Food nấu nồi lẩu lớn nhất Việt Nam

Saigon Food nấu nồi lẩu lớn nhất Việt Nam ảnh 1

(ĐTTC) – Hôm qua ngày 25-5, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, dưới sự tài trợ của Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), CTCP Sài Gòn Food (Saigon Food) đã ra mắt “Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam” nhằm tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ thương hiệu này.

Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam làm bằng Inox 304, dầy 1,2mm, đường kính 1,3m, cao 0,99m, sâu 0,41m. Nước dùng được chế biến từ 140l nước tinh khiết pha với 15l nước luộc 100kg hải sản gồm tôm, mực, cá fillet, cá viên và 19kg gia vị. Nồi lẩu này được ăn kèm cùng 40kg bún và nhiều loại rau khác nhau dành cho 1.000 người ăn.

Quy trình thực hiện nồi lẩu này được thực hiện trong vòng 1 giờ, tuân thủ theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi khách tham quan dùng thử, Saigon Food đã tổ chức bán lại các phần ăn của nồi lẩu.

Tổng số tiền thu được, được công ty trao hết cho chương trình giúp các bệnh nhi ung thư mang tên “Ước mơ của Thúy” do Báo Tuổi trẻ tổ chức.

Được biết, trong những năm gần đây doanh thu của hàng năm của Saigon Food tăng gần 30%. Trong đó doanh thu nội địa chiếm đến 25%, chính vì thế hiện công ty đang phấn đấu từ nay đến năm 2020 nâng doanh thu nội địa lên 50%.

Để đạt được mục tiêu này, hiện Saigon Food đang xây dựng thêm một phân xưởng, mở rộng kênh phân phối, đa dạng hóa thêm nhiều mặt hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và sự tiện ích cho khách hàng.

Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.