Sabetrans đầu tư 30 xe đầu kéo thân thiện môi trường

Sabetrans đầu tư 30 xe đầu kéo thân thiện môi trường ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 9-4, tại CTCP IDC Tân Cảng, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, CTCP Vận tải ô tô số 2 đã làm lễ bàn giao 30 xe đầu kéo HINO Seri 700, tổng trị giá trên 60 tỷ đồng cho Công ty Vận tải và giao nhận bia Sài Gòn (Sabetrans).

Theo đó, 30 chiếc xe HINO Seri (Mode: SS1EKV) (ảnh) sẽ chính thức lưu thông từ ngày 10-4.

Đây là một trong những những phương án đầu tư lớn của Sabetrans trong năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh và phù hợp với những quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị định 171/2013NĐ-CP và 107/2014NĐ-CP.

Được biết, dòng xe này có nhiều tính năng vượt trội như tải trọng lớn khoảng 60 tấn, tải trọng kéo theo cho phép 38 tấn, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền tốt  và thân thiện với môi trường.

Hồ Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.