Sabetrans đầu tư 30 xe đầu kéo thân thiện môi trường

Sabetrans đầu tư 30 xe đầu kéo thân thiện môi trường ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 9-4, tại CTCP IDC Tân Cảng, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, CTCP Vận tải ô tô số 2 đã làm lễ bàn giao 30 xe đầu kéo HINO Seri 700, tổng trị giá trên 60 tỷ đồng cho Công ty Vận tải và giao nhận bia Sài Gòn (Sabetrans).

Theo đó, 30 chiếc xe HINO Seri (Mode: SS1EKV) (ảnh) sẽ chính thức lưu thông từ ngày 10-4.

Đây là một trong những những phương án đầu tư lớn của Sabetrans trong năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh và phù hợp với những quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị định 171/2013NĐ-CP và 107/2014NĐ-CP.

Được biết, dòng xe này có nhiều tính năng vượt trội như tải trọng lớn khoảng 60 tấn, tải trọng kéo theo cho phép 38 tấn, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền tốt  và thân thiện với môi trường.

Hồ Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Quy định nhập cảnh làm khó du khách

(ĐTTCO)-Một số quy định nhập cảnh bất hợp lý đối với công dân các nước đã được đơn phương miễn thị thực (visa) vào VN đang là trở ngại trong việc thu hút du khách nước ngoài.
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.