Sabetrans đầu tư 30 xe đầu kéo thân thiện môi trường

Sabetrans đầu tư 30 xe đầu kéo thân thiện môi trường ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 9-4, tại CTCP IDC Tân Cảng, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, CTCP Vận tải ô tô số 2 đã làm lễ bàn giao 30 xe đầu kéo HINO Seri 700, tổng trị giá trên 60 tỷ đồng cho Công ty Vận tải và giao nhận bia Sài Gòn (Sabetrans).

Theo đó, 30 chiếc xe HINO Seri (Mode: SS1EKV) (ảnh) sẽ chính thức lưu thông từ ngày 10-4.

Đây là một trong những những phương án đầu tư lớn của Sabetrans trong năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh và phù hợp với những quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị định 171/2013NĐ-CP và 107/2014NĐ-CP.

Được biết, dòng xe này có nhiều tính năng vượt trội như tải trọng lớn khoảng 60 tấn, tải trọng kéo theo cho phép 38 tấn, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền tốt  và thân thiện với môi trường.

Hồ Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.