Rau VietGAP “cháy” hàng

(ĐTTCO) - Nhiều sản phẩm nông sản sạch đã “cháy” hàng tại buổi khai mạc chợ phiên nông sản lần 4 năm 2016 (công viên làng hoa Gò Vấp, TP.HCM) sáng 26-5.

 Rau VietGAP “cháy” hàng ảnh 1

Ông Trần Ngọc Yên - phụ trách kinh doanh của HTX nông nghiệp dịch vụ Ngã Ba Giồng - cho biết chỉ trong thời gian ngắn đã bán hơn 100kg rau VietGAP.

Theo ông Yên, dù đã tham gia nhiều chợ phiên khác nhau, nhưng hôm nay là phiên chợ mà các gian hàng rau Vietgap tiêu thụ tốt nhất.

Cùng chồng dạo vòng quanh chợ phiên nông sản, bà Nguyễn Thị Huệ (48 tuổi, P.Tân Thới Nhất, Q.12) ghé vào gian hàng mua liền sáu bó rau sạch.

“Giá không chênh lệch nhiều so với các chợ nên tôi mua nhiều bỏ tủ lạnh ăn dần. Sản phẩm tuy không đẹp mắt nhưng sạch, không hóa chất nên 
an tâm” - bà Huệ nói.

Chợ phiên nông sản lần này thu hút 212 gian hàng tham gia trưng bày, buôn bán các sản phẩm hàng hóa nông nghiệp đô thị an toàn có giá trị do nông dân trực tiếp sản xuất.

Ngoài rau an toàn, phiên chợ còn trưng bày nhiều nông sản khác như hoa lan, kiểng, bonsai, trái cây, cây giống các loại, thực phẩm chế biến từ nông sản, thủy hải sản, hàng tiểu thủ công nghiệp và thủ công mỹ nghệ...

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…