Rau VietGAP “cháy” hàng

(ĐTTCO) - Nhiều sản phẩm nông sản sạch đã “cháy” hàng tại buổi khai mạc chợ phiên nông sản lần 4 năm 2016 (công viên làng hoa Gò Vấp, TP.HCM) sáng 26-5.

 Rau VietGAP “cháy” hàng ảnh 1

Ông Trần Ngọc Yên - phụ trách kinh doanh của HTX nông nghiệp dịch vụ Ngã Ba Giồng - cho biết chỉ trong thời gian ngắn đã bán hơn 100kg rau VietGAP.

Theo ông Yên, dù đã tham gia nhiều chợ phiên khác nhau, nhưng hôm nay là phiên chợ mà các gian hàng rau Vietgap tiêu thụ tốt nhất.

Cùng chồng dạo vòng quanh chợ phiên nông sản, bà Nguyễn Thị Huệ (48 tuổi, P.Tân Thới Nhất, Q.12) ghé vào gian hàng mua liền sáu bó rau sạch.

“Giá không chênh lệch nhiều so với các chợ nên tôi mua nhiều bỏ tủ lạnh ăn dần. Sản phẩm tuy không đẹp mắt nhưng sạch, không hóa chất nên 
an tâm” - bà Huệ nói.

Chợ phiên nông sản lần này thu hút 212 gian hàng tham gia trưng bày, buôn bán các sản phẩm hàng hóa nông nghiệp đô thị an toàn có giá trị do nông dân trực tiếp sản xuất.

Ngoài rau an toàn, phiên chợ còn trưng bày nhiều nông sản khác như hoa lan, kiểng, bonsai, trái cây, cây giống các loại, thực phẩm chế biến từ nông sản, thủy hải sản, hàng tiểu thủ công nghiệp và thủ công mỹ nghệ...

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.