Rau VietGAP “cháy” hàng

(ĐTTCO) - Nhiều sản phẩm nông sản sạch đã “cháy” hàng tại buổi khai mạc chợ phiên nông sản lần 4 năm 2016 (công viên làng hoa Gò Vấp, TP.HCM) sáng 26-5.

 Rau VietGAP “cháy” hàng ảnh 1

Ông Trần Ngọc Yên - phụ trách kinh doanh của HTX nông nghiệp dịch vụ Ngã Ba Giồng - cho biết chỉ trong thời gian ngắn đã bán hơn 100kg rau VietGAP.

Theo ông Yên, dù đã tham gia nhiều chợ phiên khác nhau, nhưng hôm nay là phiên chợ mà các gian hàng rau Vietgap tiêu thụ tốt nhất.

Cùng chồng dạo vòng quanh chợ phiên nông sản, bà Nguyễn Thị Huệ (48 tuổi, P.Tân Thới Nhất, Q.12) ghé vào gian hàng mua liền sáu bó rau sạch.

“Giá không chênh lệch nhiều so với các chợ nên tôi mua nhiều bỏ tủ lạnh ăn dần. Sản phẩm tuy không đẹp mắt nhưng sạch, không hóa chất nên 
an tâm” - bà Huệ nói.

Chợ phiên nông sản lần này thu hút 212 gian hàng tham gia trưng bày, buôn bán các sản phẩm hàng hóa nông nghiệp đô thị an toàn có giá trị do nông dân trực tiếp sản xuất.

Ngoài rau an toàn, phiên chợ còn trưng bày nhiều nông sản khác như hoa lan, kiểng, bonsai, trái cây, cây giống các loại, thực phẩm chế biến từ nông sản, thủy hải sản, hàng tiểu thủ công nghiệp và thủ công mỹ nghệ...

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.