Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE

 Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE ảnh 1

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên
cứu của Bkav giới thiệu phần mềm Bkav SE.

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa giới thiệu phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản RC. Đây là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: điện toán đám mây, thực thi an toàn, tường lửa (Firewall)…

Bkav SE là phiên bản thay thế cho phần mềm Bkav Home được sử dụng miễn phí từ 16 năm nay. Phiên bản mới được tích hợp tính năng tự động cập nhật (Live Update) và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro.

Điểm khác so với phiên bản Bkav Pro được tự động hoàn toàn, khách hàng của Bkav SE khi gặp sự cố khẩn cấp có thể đăng ký để nhận mã số “bảo bối” kích hoạt tạm thời công nghệ diệt virus siêu đa hình và diệt virus đặc biệt.

Bkav khẳng định chất lượng của Bkav SE tương đương với các phần mềm diệt virus có bản quyền của nước ngoài.

X.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.