Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE

 Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE ảnh 1

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên
cứu của Bkav giới thiệu phần mềm Bkav SE.

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa giới thiệu phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản RC. Đây là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: điện toán đám mây, thực thi an toàn, tường lửa (Firewall)…

Bkav SE là phiên bản thay thế cho phần mềm Bkav Home được sử dụng miễn phí từ 16 năm nay. Phiên bản mới được tích hợp tính năng tự động cập nhật (Live Update) và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro.

Điểm khác so với phiên bản Bkav Pro được tự động hoàn toàn, khách hàng của Bkav SE khi gặp sự cố khẩn cấp có thể đăng ký để nhận mã số “bảo bối” kích hoạt tạm thời công nghệ diệt virus siêu đa hình và diệt virus đặc biệt.

Bkav khẳng định chất lượng của Bkav SE tương đương với các phần mềm diệt virus có bản quyền của nước ngoài.

X.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu tuyển sinh ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển thêm 2 ngành mới

(ĐTTCO) - Chiều 18-8, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh cho biết, trong số 31 ngành đại học xét tuyển đợt 2, Nhà trường tuyển bổ sung thêm 2 ngành mới là ngành “Phục hồi chức năng và Quản lý Nhà nước” ở bậc đại học. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.