Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE

 Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE ảnh 1

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên
cứu của Bkav giới thiệu phần mềm Bkav SE.

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa giới thiệu phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản RC. Đây là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: điện toán đám mây, thực thi an toàn, tường lửa (Firewall)…

Bkav SE là phiên bản thay thế cho phần mềm Bkav Home được sử dụng miễn phí từ 16 năm nay. Phiên bản mới được tích hợp tính năng tự động cập nhật (Live Update) và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro.

Điểm khác so với phiên bản Bkav Pro được tự động hoàn toàn, khách hàng của Bkav SE khi gặp sự cố khẩn cấp có thể đăng ký để nhận mã số “bảo bối” kích hoạt tạm thời công nghệ diệt virus siêu đa hình và diệt virus đặc biệt.

Bkav khẳng định chất lượng của Bkav SE tương đương với các phần mềm diệt virus có bản quyền của nước ngoài.

X.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.