Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ

 Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa ra mắt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security hỗ trợ hệ điều hành Android cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Ngoài diệt virus, sản phẩm được trang bị công nghệ chống trộm (AntiTheft) giúp người sử dụng xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp bị mất cắp hoặc để quên. Trong trường hợp mất cắp, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa hoặc khóa dữ liệu từ xa không lo mất dữ liệu nhờ tính năng sao lưu và khôi phục.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp chức năng chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn.

Bên cạnh đó, Bkav Mobile Security còn có chức năng giám sát truy cập giúp người dùng phát hiện các ứng dụng cài trên điện thoại có hành động âm thầm định vị vị trí, loại bỏ nguy cơ bị theo dõi.

Thống kê của Bkav, từ đầu năm đến nay đã có 3.628 virus mới xuất hiện trên điện thoại di động.

Dự kiến vào trong tháng 11-2011, Bkav sẽ ra mắt phiên bản hỗ trợ cho 4 hệ đều hành còn lại là iOS (iPhone), Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Mobile.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.