Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ

 Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa ra mắt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security hỗ trợ hệ điều hành Android cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Ngoài diệt virus, sản phẩm được trang bị công nghệ chống trộm (AntiTheft) giúp người sử dụng xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp bị mất cắp hoặc để quên. Trong trường hợp mất cắp, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa hoặc khóa dữ liệu từ xa không lo mất dữ liệu nhờ tính năng sao lưu và khôi phục.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp chức năng chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn.

Bên cạnh đó, Bkav Mobile Security còn có chức năng giám sát truy cập giúp người dùng phát hiện các ứng dụng cài trên điện thoại có hành động âm thầm định vị vị trí, loại bỏ nguy cơ bị theo dõi.

Thống kê của Bkav, từ đầu năm đến nay đã có 3.628 virus mới xuất hiện trên điện thoại di động.

Dự kiến vào trong tháng 11-2011, Bkav sẽ ra mắt phiên bản hỗ trợ cho 4 hệ đều hành còn lại là iOS (iPhone), Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Mobile.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.