Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ

 Ra mắt phần mềm diệt virus ĐTDĐ ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty An ninh mạng Bkav vừa ra mắt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security hỗ trợ hệ điều hành Android cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Ngoài diệt virus, sản phẩm được trang bị công nghệ chống trộm (AntiTheft) giúp người sử dụng xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp bị mất cắp hoặc để quên. Trong trường hợp mất cắp, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa hoặc khóa dữ liệu từ xa không lo mất dữ liệu nhờ tính năng sao lưu và khôi phục.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp chức năng chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn.

Bên cạnh đó, Bkav Mobile Security còn có chức năng giám sát truy cập giúp người dùng phát hiện các ứng dụng cài trên điện thoại có hành động âm thầm định vị vị trí, loại bỏ nguy cơ bị theo dõi.

Thống kê của Bkav, từ đầu năm đến nay đã có 3.628 virus mới xuất hiện trên điện thoại di động.

Dự kiến vào trong tháng 11-2011, Bkav sẽ ra mắt phiên bản hỗ trợ cho 4 hệ đều hành còn lại là iOS (iPhone), Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Mobile.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?