Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ người nghèo ĐBSCL

Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ người nghèo ĐBSCL

(ĐTTCO) - CTCP Thương mại Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) - tập đoàn kinh doanh bất động sản ở Bình Dương, là một trong những doanh nghiệp tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện đền ơn đáp nghĩa, vì an sinh xã hội ở một số địa phương vùng ĐBSCL
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết: “Song hành cùng với hoạt động kinh doanh địa ốc, công ty rất quan tâm công tác xã hội, từ thiện và chúng tôi đã thành lập Quỹ Từ thiện Kim Oanh nhằm thực hiện việc làm ý nghĩa này trong nhiều năm qua. Quỹ Từ thiện Kim Oanh với mong muốn trở thành một nhịp cầu kết nối với những mảnh đời còn gặp nhiều bất hạnh”.
Tại khu vực ĐBSCL, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 50 căn nhà tình nghĩa ở các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp và Tiền Giang, với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Thời gian tới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ đẩy mạnh các hoạt động từ thiện, xã hội đến với bà con nghèo, những cảnh đời khó khăn ở các vùng nông thôn ĐBSCL; trong đó, Kim Oanh cũng đang quan tâm đến các em học sinh khó khăn ở vùng lũ đầu nguồn phải đến trường bằng xuồng, ghe; học sinh Việt kiều Campuchia đến trường trong điều kiện khó khăn… 

HUỲNH LỢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khung cảnh nhộn nhịp của hàng ngàn công nhân trong nhà máy IDI đang miệt mài thi đua sản xuất.

ASM góp mặt trong danh sách câu lạc bộ lãi ngàn tỷ

(ĐTTCO) - Lãnh đạo ASM cho biết, doanh thu bán hàng tăng chủ yếu từ các lĩnh vực chủ chốt của Tập đoàn như: bất động sản, xuất khẩu cá, bột mỡ cá, thức ăn cho cá (Sao Mai Super Feed) và du lịch. Phân tích kỹ cho thấy doanh thu của Sao Mai Group đã lấy đà tăng mạnh ngay từ đầu năm 2018, khi ASM thực hiện tái cấu trúc xong 2 CTCP Du lịch An Giang và Đồng Tháp. 

Công nghệ - Xe

Google sẽ đào tạo kỹ năng số cho 500.000 chủ doanh nghiệp Việt

(ĐTTCO)-“Với chương trình Vietnam Digital 4.0, Google sẽ hỗ trợ đào tạo tạo kỹ năng số 500.000 doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam từ nay cho đến hết năm 2020,” ông Kent Walker, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách các vấn đề toàn cầu kiêm Cố vấn Pháp lý Google cho biết.

Du lịch

Khởi nghiệp