PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu

PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu ảnh 1

(ĐTTC) - Theo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), năm 2012, tập đoàn này sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ các kênh phân phối, đại lý, các điểm bán hàng đối với các sản phẩm thiết yếu của doanh nghiệp như: xăng dầu, LPG (khí dầu hóa lỏng), phân đạm, xơ sợi... để chống hàng giả, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, PVN cũng sẽ kịp thời và chủ động có các phương án, giải pháp để tham gia cùng Chính phủ bình ổn thị trường trong nước khi cần thiết; tập trung mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ 3 sản phẩm mới là: xăng E5, phân đạm hạt đục và xơ sợi polyester.

Năm 2011, doanh thu toàn bộ các đơn vị trong tập đoàn đạt hơn 675.000 tỷ đồng, bằng 135% kế hoạch năm và tăng 41% so với năm 2010; nộp ngân sách 160.000 tỷ đồng, bằng 157% kế hoạch; ký 7 hợp đồng, thỏa thuận dầu khí mới; phát hiện 3 mỏ dầu khí mới...

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.