PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu

PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu ảnh 1

(ĐTTC) - Theo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), năm 2012, tập đoàn này sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ các kênh phân phối, đại lý, các điểm bán hàng đối với các sản phẩm thiết yếu của doanh nghiệp như: xăng dầu, LPG (khí dầu hóa lỏng), phân đạm, xơ sợi... để chống hàng giả, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, PVN cũng sẽ kịp thời và chủ động có các phương án, giải pháp để tham gia cùng Chính phủ bình ổn thị trường trong nước khi cần thiết; tập trung mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ 3 sản phẩm mới là: xăng E5, phân đạm hạt đục và xơ sợi polyester.

Năm 2011, doanh thu toàn bộ các đơn vị trong tập đoàn đạt hơn 675.000 tỷ đồng, bằng 135% kế hoạch năm và tăng 41% so với năm 2010; nộp ngân sách 160.000 tỷ đồng, bằng 157% kế hoạch; ký 7 hợp đồng, thỏa thuận dầu khí mới; phát hiện 3 mỏ dầu khí mới...

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.