PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu

PVN tăng cường kiểm tra chất lượng xăng dầu ảnh 1

(ĐTTC) - Theo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), năm 2012, tập đoàn này sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ các kênh phân phối, đại lý, các điểm bán hàng đối với các sản phẩm thiết yếu của doanh nghiệp như: xăng dầu, LPG (khí dầu hóa lỏng), phân đạm, xơ sợi... để chống hàng giả, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, PVN cũng sẽ kịp thời và chủ động có các phương án, giải pháp để tham gia cùng Chính phủ bình ổn thị trường trong nước khi cần thiết; tập trung mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ 3 sản phẩm mới là: xăng E5, phân đạm hạt đục và xơ sợi polyester.

Năm 2011, doanh thu toàn bộ các đơn vị trong tập đoàn đạt hơn 675.000 tỷ đồng, bằng 135% kế hoạch năm và tăng 41% so với năm 2010; nộp ngân sách 160.000 tỷ đồng, bằng 157% kế hoạch; ký 7 hợp đồng, thỏa thuận dầu khí mới; phát hiện 3 mỏ dầu khí mới...

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.