Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại AAA

(ĐTTCO) - Sáng 29-1, Tập đoàn An Phát vinh dự đón ông Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội tới thăm và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) – đơn vị nòng cốt và là lá cờ đầu của Tập đoàn An Phát.
Ông Nguyễn Lê Trung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc AAA, thay mặt Ban lãnh đạo công ty đã vui mừng báo cáo những thành tích đạt được của công ty trong năm 2017: doanh thu đạt 4.076 tỷ đồng, lợi nhuận 263,4 tỷ đồng - vượt kế hoạch ĐHCĐ năm 2017 là 20%. Đồng thời CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát cũng vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước – một phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Trong năm 2018, CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của năm 2017. Theo đó, trong kế hoạch của mình, Ban lãnh đạo Công ty đặt mục tiêu doanh thu đạt 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 330 tỷ đồng, lương thưởng của người lao động tăng ít nhất 20% và mục tiêu trở thành doanh nghiệp 1 tỷ USD vào năm 2025; sản xuất đa ngành, đa lĩnh vực lấy công nghệ cao, sản phẩm thân thiện với môi trường là trọng tâm phát triển,

Ông Phùng Quốc Hiển đã động viên cán bộ công nhân viên Tập đoàn An Phát, đặc biệt là CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát – đơn vị tiên tiến của tỉnh Hải Dương trong phong trào sản xuất và xuất khấu. Ông mong cán bộ công nhân viên An Phát tiếp tục giữ vững tinh thần hăng say lao động, dám nghĩ dám làm, không ngừng phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp có doanh thu đạt 1 tỷ USD sẽ sớm được hiện thực.

Ông Phùng Quốc Hiển và đoàn công tác đã đi thăm thực tế sản xuất tại Nhà máy sản xuất số 6 của công ty; thăm quan khu nhà ăn, nhà nghỉ giữa ca của cán bộ công nhân viên. Phó Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác bày tỏ sự ngạc nhiên khi một doanh nghiệp Việt Nam lại có mô hình sản xuất, quy trình khép kín không thua kém doanh nghiệp Nhật Bản. Ông hy vọng các dự án tương lai của Tập đoàn sẽ tiếp tục được xây dựng khang trang và hiện đại hơn nữa.

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn An Phát ông Nguyễn Lê Trung đã hứa với Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển về công tác xây dựng nhà máy cũng như setup quy trình, sản xuất sản phẩm của Tập đoàn phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới về lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa công nghệ cao, thân thiện với môi trường.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác:
Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại AAA ảnh 1 Mô tả ảnh
 
Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại AAA ảnh 2 Mô tả ảnh
 
Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại AAA ảnh 3 Mô tả ảnh

Mai Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

(ĐTTCO)- Đó là nhận xét của luật sư Trương Thanh Đức (ảnh), Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO, khi trả lời phỏng vấn ĐTTC về việc CTCP Dịch vụ kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E), trực thuộc TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cấm vĩnh viễn 2 ô tô lưu thông trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC E khai thác và quản lý.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hang Sơn Đoòng gây ấn tượng đặc biệt với báo chí quốc tế

(ĐTTCO)-Sau khi gây ấn tượng lớn tại Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood và Hội chợ Du lịch New York Time travel show, hang Sơn Đoòng và hình ảnh về hang động ở Quảng Bình của Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí quốc tế.

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019