Phát Đạt hợp tác chiến lược với 18 quỹ đầu tư

(ĐTTC) - Ngày 19-11, CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) đã có buổi làm việc với đại diện 18 quỹ đầu tư trong nước và quốc tế về định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời gian tới.

Phát Đạt hợp tác chiến lược với 18 quỹ đầu tư ảnh 1
Đại diện 18 quỹ đầu tư gồm Dragon Capital, Viet Fund Management, NT Asset Management, Vietnam Asset Management, Vietnam Holding Asset Management…

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch CTCP Phát Đạt cho biết chủ trương của Phát Đạt trong giai đoạn hiện nay là đầu tư vào các dự án tạo ra dòng tiền nhanh. Ngoài ra công ty sẽ tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, theo phương thức phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu vào đầu năm 2015 với giá 10.000 đồng để đầu tư những dự án đem lại hiệu quả cao trong các năm 2015, 2016, 2017 và tái cơ cấu tài chính.

Tính đến nay Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án căn hộ, resort, khu dân cư tại TPHCM, Quảng Ngãi, Cam Ranh (Khánh Hòa), Phú Quốc…

Trong đó, các dự án căn hộ cao cấp The EverRich 1, The EverRich 2 và The EverRich 3 là những dự án được giới chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Phải vừa tăng số lượng DN mới, vừa hạn chế DN giải thể

(ĐTTCO)-Theo TS. Đinh Việt Hòa, cần tiếp tục những chương trình đào tạo, từ huấn luyện đến chuyên sâu, chương trình hội thảo, tư vấn, kết nối đầu tư,… nhằm đồng hành với doanh nhân để giải quyết những vấn đề khó khăn, phát triển thế mạnh để phát triển bền vững.