Phát Đạt hợp tác chiến lược với 18 quỹ đầu tư

(ĐTTC) - Ngày 19-11, CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) đã có buổi làm việc với đại diện 18 quỹ đầu tư trong nước và quốc tế về định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời gian tới.

Phát Đạt hợp tác chiến lược với 18 quỹ đầu tư ảnh 1
Đại diện 18 quỹ đầu tư gồm Dragon Capital, Viet Fund Management, NT Asset Management, Vietnam Asset Management, Vietnam Holding Asset Management…

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch CTCP Phát Đạt cho biết chủ trương của Phát Đạt trong giai đoạn hiện nay là đầu tư vào các dự án tạo ra dòng tiền nhanh. Ngoài ra công ty sẽ tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, theo phương thức phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu vào đầu năm 2015 với giá 10.000 đồng để đầu tư những dự án đem lại hiệu quả cao trong các năm 2015, 2016, 2017 và tái cơ cấu tài chính.

Tính đến nay Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án căn hộ, resort, khu dân cư tại TPHCM, Quảng Ngãi, Cam Ranh (Khánh Hòa), Phú Quốc…

Trong đó, các dự án căn hộ cao cấp The EverRich 1, The EverRich 2 và The EverRich 3 là những dự án được giới chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.