Phát Đạt hợp tác chiến lược với 18 quỹ đầu tư

(ĐTTC) - Ngày 19-11, CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) đã có buổi làm việc với đại diện 18 quỹ đầu tư trong nước và quốc tế về định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời gian tới.

Phát Đạt hợp tác chiến lược với 18 quỹ đầu tư ảnh 1
Đại diện 18 quỹ đầu tư gồm Dragon Capital, Viet Fund Management, NT Asset Management, Vietnam Asset Management, Vietnam Holding Asset Management…

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch CTCP Phát Đạt cho biết chủ trương của Phát Đạt trong giai đoạn hiện nay là đầu tư vào các dự án tạo ra dòng tiền nhanh. Ngoài ra công ty sẽ tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, theo phương thức phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu vào đầu năm 2015 với giá 10.000 đồng để đầu tư những dự án đem lại hiệu quả cao trong các năm 2015, 2016, 2017 và tái cơ cấu tài chính.

Tính đến nay Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án căn hộ, resort, khu dân cư tại TPHCM, Quảng Ngãi, Cam Ranh (Khánh Hòa), Phú Quốc…

Trong đó, các dự án căn hộ cao cấp The EverRich 1, The EverRich 2 và The EverRich 3 là những dự án được giới chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.