Ông Trần Bá Dương không rời Thaco

Ông Trần Bá Dương không rời Thaco ảnh 1
(ĐTTC) - Trước một số thông tin ông Trần Bá Dương rời khỏi CTCP Ô tô Trường Hải (Thaco), ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco, cho biết ngày 23-4-2013, HĐQT Thaco đã ký Quyết định 20/2013/QĐ-HĐQT/THACO về việc chấp thuận đơn từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của ông Trần Bá Dương và quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng Minh, Phó Chủ tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc Thường trực Thaco làm Tổng giám đốc, là người đại diện theo pháp luật của CTCP Ô tô Trường Hải.

Như vậy, ông Trần Bá Dương vẫn tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Thaco và có nhiệm vụ, quyền hạn theo đúng quy định của pháp luật, điều lệ Công ty, Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐQT.

Được biết ông Trần Bá Dương, ngoài nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT Thaco còn là Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Đại Minh Quang.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.