Novartis hỗ trợ phát triển thế hệ chuyên gia pháp lý

(ĐTTCO) - Ngày 14-12, Novartis cùng một số công ty luật trong nước và quốc tế đã tổ chức sự kiện đào tạo và giao lưu Next Generation Legal với chủ đề “Kết nối, Ngưỡng vọng và Định hình” tại TPHCM.

Novartis hỗ trợ phát triển thế hệ chuyên gia pháp lý

Sự kiện đã có sự tham gia của hơn 80 luật sư, hướng đến mục đích gắn kết cộng đồng pháp lý trong khu vực, bao gồm các công ty luật trong nước và quốc tế cũng như các đơn vị pháp lý nội bộ. 
Ông John Kuckelman, Luật sư trưởng và Giám đốc pháp lý khu vực APMA (châu Á/Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi) của tập đoàn dược phẩm Novartis cho biết, thông qua sự kiện Novartis hướng đến việc đào tạo và phát triển các thế hệ chuyên gia pháp lý tiếp theo thông qua các phương pháp khuyến khích đối thoại và học hỏi về các chủ đề kinh doanh và pháp lý quan trọng giữa các luật sư. Với vai trò là một bên kết nối doanh nghiệp đúng nghĩa, Novartis cam kết thúc đẩy các mối quan hệ thiết thực cho luật sư tại địa phương và khu vực, hỗ trợ nghề luật sư tại Việt Nam và củng cố hệ thống luật pháp.
Tại sự kiện, các chủ đề được thảo luận đã xoay quanh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của Novartis liên quan đến nỗ lực tái cấu trúc y học, thực thi sở hữu trí tuệ, xu hướng Luật cạnh tranh, xác định và quản lý rủi ro, giải quyết tranh chấp, đầu tư lớn ở mảng dữ liệu và kỹ thuật số, và xây dựng một mô hình pháp lý thành công tại Việt Nam… 
Nội dung chương trình được Học viện Tư pháp của Bộ Tư pháp Việt Nam đánh giá và bảo trợ. Luật sư tham dự sự kiện này được nhận chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ (CLE). 

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ khởi công tôn tạo các hạng mục trọng điểm khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp.

Tập đoàn Sao Mai đầu tư 200 tỷ đồng tôn tạo di tích Đồi Tức Dụp

(ĐTTCO) - Ngày 10-1, tại khu di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), Tập đoàn Sao Mai phối hợp cùng các ngành chức năng tỉnh An Giang, tổ chức lễ khởi công tôn tạo các hạng mục trọng điểm khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp; đồng thời tri ân các Anh hùng liệt sĩ, cán bộ lão thành cách mạng và đón nhận Huân chương lao động hạng III. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Quảng bá du lịch TPHCM tại Diễn đàn du lịch ASEAN 2019

(ĐTTCO) - Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo TP về việc xây dựng các chương trình xúc tiến du lịch năm 2019, Sở Du lịch TPHCM sẽ tham dự và tổ chức một số hoạt động quảng bá du lịch TP trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 và Hội chợ Du lịch TRAVEX 2019.

Khởi nghiệp

Những cái khó sinh viên phải đối mặt khi khởi nghiệp sáng tạo

(ĐTTCO)-Làm sao để giúp sinh viên khởi nghiệp là chủ đề được các diễn giả trao đổi tại “Hội thảo Nghiên cứu khoa học, ươm tạo khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học” vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội ngày 16/12.