Novartis hỗ trợ phát triển thế hệ chuyên gia pháp lý

(ĐTTCO) - Ngày 14-12, Novartis cùng một số công ty luật trong nước và quốc tế đã tổ chức sự kiện đào tạo và giao lưu Next Generation Legal với chủ đề “Kết nối, Ngưỡng vọng và Định hình” tại TPHCM.

Novartis hỗ trợ phát triển thế hệ chuyên gia pháp lý

Sự kiện đã có sự tham gia của hơn 80 luật sư, hướng đến mục đích gắn kết cộng đồng pháp lý trong khu vực, bao gồm các công ty luật trong nước và quốc tế cũng như các đơn vị pháp lý nội bộ. 
Ông John Kuckelman, Luật sư trưởng và Giám đốc pháp lý khu vực APMA (châu Á/Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi) của tập đoàn dược phẩm Novartis cho biết, thông qua sự kiện Novartis hướng đến việc đào tạo và phát triển các thế hệ chuyên gia pháp lý tiếp theo thông qua các phương pháp khuyến khích đối thoại và học hỏi về các chủ đề kinh doanh và pháp lý quan trọng giữa các luật sư. Với vai trò là một bên kết nối doanh nghiệp đúng nghĩa, Novartis cam kết thúc đẩy các mối quan hệ thiết thực cho luật sư tại địa phương và khu vực, hỗ trợ nghề luật sư tại Việt Nam và củng cố hệ thống luật pháp.
Tại sự kiện, các chủ đề được thảo luận đã xoay quanh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của Novartis liên quan đến nỗ lực tái cấu trúc y học, thực thi sở hữu trí tuệ, xu hướng Luật cạnh tranh, xác định và quản lý rủi ro, giải quyết tranh chấp, đầu tư lớn ở mảng dữ liệu và kỹ thuật số, và xây dựng một mô hình pháp lý thành công tại Việt Nam… 
Nội dung chương trình được Học viện Tư pháp của Bộ Tư pháp Việt Nam đánh giá và bảo trợ. Luật sư tham dự sự kiện này được nhận chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ (CLE). 

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019