Nhiều thương hiệu nổi tiếng tham gia ngày Online Friday

(ĐTTCO)-Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) năm nay với chủ đề “New Home Better Life” sẽ diễn ra vào Thứ 6 đầu tiên của tháng 12 tức ngày 01/12/2017 trên website www.onlinefriday.vn.

Ảnh minh họa Ngày mua sắm trực tuyến. (Nguồn: Ban tổ chức)

Ảnh minh họa Ngày mua sắm trực tuyến. (Nguồn: Ban tổ chức)

Theo Ban tổ chức, bên cạnh 24 giờ vàng “săn” hàng giảm giá khủng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia sự kiện BigOff thuộc khuôn khổ chương trình được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày (từ 1-3/12).

Sự kiện BigOff Online Friday 2017 là một trong những sự kiện về thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến lớn nhất năm. Đáng chú ý, sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước.

"Sự kiện BigOff Online Friday 2017 sẽ là cơ hội kết nối doanh nghiệp gần gũi hơn với thói quen mua sắm và tiếng nói của người tiêu dùng," đại diện Ban tổ chức cho hay.

Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì.

Điểm mới nổi bật của Online Friday 2017 so với 2016 là Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday tập trung nguồn lực tối đa để xây dựng và phát triển các quy trình đăng ký chặt chẽ, áp dụng các quy chế về báo xấu và xử phạt để đảm bảo các khuyến mãi chất lượng, hấp dẫn đến với người tiêu dùng.

Ông Lê Đức Anh, Trưởng phòng Phát triển dịch vụ trực tuyến, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương cho biết, điểm nổi bật của năm nay là đưa ra cơ chế minh bạch về sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ về giá thành và chất lượng của sản phẩm.

Cụ thể, cơ chế được Ban tổ chức đưa ra là các sản phẩm tham gia Online Friday 2017 phải đưa ra đúng giá gốc, sản phẩm có chứng nhận xuất sắc, chính sách đổi trả rõ ràng và quan trọng nhất là phải thực hiện đúng mức khuyến mãi, giảm giá và đăng ký.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.