Nhận tiền Western Union qua ACB Online có cơ hội được tặng 1 triệu đồng

Việc nhận tiền Western Union thông qua tài khoản ACB Online không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vì có thể nhận tiền cực nhanh, mọi lúc mọi nơi mà còn mang đến cơ hội trúng 1 triệu đồng với chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 22-4-2014 đến ngày 15-6-2014, dành cho tất cả khách hàng cá nhân của Ngân hàng Á Châu (ACB).

Trong cuộc sống nhiều bận rộn, các tiện ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho hầu hết các khách hàng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn với công nghệ bảo mật cao. Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử, ACB luôn nỗ lực mang đến nhiều tiện ích mới từ dịch vụ ACB Online để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mới đây nhất, ACB đã triển khai dịch vụ nhận tiền Western Union qua ACB Online.

Nhận tiền Western Union qua ACB Online có cơ hội được tặng 1 triệu đồng ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH

Ưu điểm của dịch vụ nhận tiền Western Union qua ACB Online là khách hàng chỉ cần thực hiện giao dịch trực tuyến với vài thao tác đơn giản thông qua các thiết bị có kết nối internet (máy vi tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng…) tiền sẽ vào tài khoản ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công, khách hàng không phải đến quầy giao dịch, không phải xuất trình giấy tờ tùy thân và viết phiếu nhận tiền mỗi lần giao dịch mà có thể nhận tiền bằng USD hoặc VNĐ vào tài khoản của mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Khách hàng có thể tra cứu, liệt kê, in ấn thông tin khi cần thiết, đồng thời có thể trải nghiệm nhiều tiện ích trực tuyến khác như: chuyển khoản, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, thanh toán/nạp tiền thuê bao di động...

Có thể khẳng định, với hầu hết các khách hàng nhất là những khách hàng thường xuyên nhận tiền từ nước ngoài qua kênh Western Union thì việc ACB Online triển khai dịch vụ này sẽ đem đến sự tiện lợi tối đa và an toàn cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần mở tài khoản USD/VNĐ và đăng ký sử dụng dịch vụ Nhận tiền Western Union qua ACB Online một lần duy nhất tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ ngày 22-4-2014 đến ngày 15-6-2014, ACB triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền Western Union qua ACB Online”. Theo đó, khi khách hàng giao dịch nhận tiền Western Union qua ACB Online trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn vào cuối chương trình:

- Tặng 200.000 đồng/khách hàng dành cho 200 khách hàng giao dịch đầu tiên.

- Tặng 1.000.000 đồng/khách hàng dành cho 10 khách hàng có tổng số lần giao dịch nhiều nhất.

- Tặng 1.000.000 đồng/khách hàng dành cho 10 khách hàng có tổng số tiền giao dịch nhiều nhất.

Khách hàng nhận tiền Western Union qua ACB Online càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều cơ hội nhận thưởng.

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?