Nhận quà với dịch vụ VietinBank eFAST

(ĐTTCO) - Từ nay đến hết năm 2016, khách hàng doanh nghiệp của VietinBank vừa được sử dụng miễn phí, trải nghiệm chất lượng của dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank eFAST vừa có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Miễn phí 6 tháng

Ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ VietinBank eFAST, khách hàng được VietinBank miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ trong vòng 6 tháng đầu tiên. VietinBank cũng tặng ngay 1 thẻ xác thực giao dịch trực tuyến - thẻ RSA (trị giá 994.000 VND) cho 1.000 khách hàng doanh nghiệp (KHDN) đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST trong thời gian diễn ra Chương trình.

Giao dịch càng nhiều, phí càng giảm

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn đăng nhập trên website VietinBank hoặc ứng dụng eFAST Mobile để quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch tài chính như: Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền ngoại tệ, thanh toán (thu/chi hộ; thanh toán lương), nộp Ngân sách Nhà nước (thuế nội địa, thuế hải quan), tiền gửi online, trả nợ khoản vay, bán ngoại tệ… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 Nhận quà với dịch vụ VietinBank eFAST ảnh 1

Sử dụng VietinBank eFAST, khách hàng được miễn phí dịch vụ 6 tháng và có
cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, VietinBank giảm phí với các giao dịch chuyển tiền (bao gồm các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống, chuyển tiền ngoài hệ thống) thực hiện qua dịch vụ VietinBank eFAST. Từ giao dịch chuyển tiền thứ 26 trở đi trong thời gian khuyến mãi, khách hàng được giảm từ 10 - 20% phí giao dịch (các mức giảm 10%, 15%, 20% áp dụng với giao dịch tương ứng từ thứ 26, 51 và 101 trở đi).

Trải nghiệm VietinBank eFAST Mobile nhận quà ngay

Hiện nay, VietinBank đang cung cấp dịch vụ Ngân hàng điện tử dành cho KHDN - VietinBank eFAST trên cả nền tảng website và ứng dụng trên các thiết bị di động - VietinBank eFAST Mobile.

VietinBank eFAST Mobile là ứng dụng Ngân hàng điện tử đầu tiên dành cho KHDN cho phép phê duyệt các giao dịch phức tạp chỉ thông qua vài thao tác đơn giản. Ứng dụng được tích hợp tiện ích phân tích dữ liệu và hỗ trợ đa dạng các biểu đồ trực quan cũng như hỗ trợ tính năng “Push Notification” giúp khách hàng kết nối 24/24h với thế giới thông tin liên tục biến động của thị trường chứng khoán, tài chính, lãi suất và thông tin ưu đãi mới nhất từ VietinBank. Đặc biệt, VietinBank miễn phí hoàn toàn khi khách hàng cài đặt ứng dụng VietinBank eFAST Mobile.

Nhận quà với dịch vụ VietinBank eFAST ảnh 2 

Từ 11-7 đến 30-9, VietinBank dành tặng người dùng là “Kế toán viên”, “Kế toán trưởng” và “Chủ tài khoản” tại DN các phần quà bằng tiền lên tới 500.000 VND khi cài đặt và đăng nhập lần đầu trên ứng dụng VietinBank eFAST Mobile. Trong thời gian diễn ra Chương trình, 2 tuần 1 lần, VietinBank sẽ trao thưởng cho các khách hàng đầu tiên trải nghiệm ứng dụng của mỗi đợt xét thưởng.

Hơn thế nữa, trong mỗi tháng, VietinBank sẽ tặng 1 iPhone 6s Plus 64 GB cùng nhiều phần quà bằng tiền và hiện vật cho người dùng thuộc vai trò “Kế toán viên”, “Kế toán trưởng”, “Chủ tài khoản” tại DN cài đặt ứng dụng VietinBank eFAST Mobile lần đầu và có số lượng giao dịch tài chính phê duyệt thành công trên ứng dụng nhiều nhất trong tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM chủ động phương án đi lại dịp Tết

TPHCM chủ động phương án đi lại dịp Tết

(ĐTTCO) - Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, người dân sẽ được nghỉ 7 ngày, đồng nghĩa nhu cầu đi lại của hành khách tăng đỉnh điểm. Trước áp lực này, ngành giao thông vận tải (GTVT) TPHCM đã đưa ra các phương án nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và nghỉ Tết của người dân.

Công nghệ - Xe

Ô tô nhập khẩu về TPHCM giảm mạnh dịp cuối năm

(ĐTTCO) - Cục Hải quan TPHCM cho biết, từ tháng 9 đến tháng 11-2017, kim ngạch nhập khẩu mặt hàng ô tô nhập khẩu dưới 9 chỗ về các cửa khẩu cảng biển trên địa bàn có chiều hướng giảm mạnh so với 2 quý đầu năm, chỉ đạt 48,3 triệu USD, giảm 42% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Du lịch

Thoát nghèo từ du lịch cộng đồng

(ĐTTCO) - Năm 2011, xã Nghĩa Lợi cùng với 2 xã Nghĩa An và Nghĩa Phúc được Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đưa vào thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhớ lại thời gian đó, ông Lường Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lợi, không khỏi giật mình vì đã quá liều đăng ký xây dựng NTM. 
 

Khởi nghiệp

Còn cơ hội khi thị trường bão hòa

(ĐTTCO) - Dạo gần đây, cộng đồng những người ghiền café trên mạng xã hội facebook truyền tai nhau khá nhiều về một sản phẩm café rang xay mang tính cá nhân hóa rất cao, mỗi bịch café rang xay mang một gu riêng của mỗi người, nhãn cũng theo yêu cầu riêng của từng khách.