“Nhân niềm tin-Nhận ưu đãi” cùng Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và giải thưởng “Đơn vị cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2014” tại Việt Nam do Tạp chí Euro Money trao tặng là minh chứng cho các chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp. Giải thưởng sẽ là động lực để Eximbank tiếp tục phấn đấu nâng cao hình ảnh và uy tín đối với các khách hàng xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ đa dạng, ưu đãi hấp dẫn

Các ngân hàng đang chạy đua phát triển dịch vụ tài trợ thương mại cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu vì đây thị trường to lớn và tiềm năng. Trong số các ngân hàng đang cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại cho doanh nghiệp, đơn vị nổi bật luôn được nhắc đến là Eximbank, bởi vì đây là ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế.

Ngoài các dịch vụ ngân hàng như huy động, cho vay, phát hành thẻ, mua bán ngoại tệ… từ khi mới thành lập, Eximbank đã định hướng tài trợ thương mại là hoạt động quan trọng và ngay từ đầu đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng như thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Cheque.

“Nhân niềm tin-Nhận ưu đãi” cùng Eximbank ảnh 1 

Tiếp tục thực hiện mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng, hiện Eximbank đang triển chương trình “Nhân niềm tin - Nhận ưu đãi” đối với dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước. Chương trình chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 1-4 đến 30-6, đợt 2 từ ngày 1-7 đến 30-9, áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp thanh toán trong nước (chuyển khoản ngoài hệ thống Eximbank) và thanh toán quốc tế (chuyển tiền đi nước ngoài bằng phương thức TTr; phát hành L/C nhập khẩu; thanh toán nhờ thu nhập khẩu; thanh toán chứng từ L/C xuất khẩu; thanh toán chứng từ nhờ thu xuất khẩu) có doanh số thanh toán tăng thêm so với năm 2014.

Theo đó, cứ mỗi 500 triệu đồng tổng doanh số thanh toán trong nước (ngoài hệ thống Eximbank) tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng và mỗi 20.000USD tổng doanh số thanh toán quốc tế tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền có giá trị tương ứng, 1 điểm thưởng tương đương 50.000 đồng.

Ngân hàng tin cậy

Với sự đa dạng về dịch vụ, những ưu đãi được triển khai cộng với hiệu quả trong việc tài trợ thương mại, Eximbank đã nhận được sự tin tưởng, gắn bó của các doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt, năm 2015 Tạp chí Euromoney, một tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính, bầu chọn Eximbank là ngân hàng nội địa Việt Nam hàng đầu của giải thưởng “Đơn vị cung cấp dịch vụ Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2014”. Đây là vinh dự lớn của Eximbank về mảng nghiệp vụ chuyên biệt tài trợ thương mại, vốn là thế mạnh gắn liền với thương hiệu của Eximbank trên thị trường tài chính ngân hàng. Dù vậy, lãnh đạo Eximbank vẫn cho biết ngân hàng không chủ quan khi đã có được sự tin tưởng của các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế mà vẫn tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn hình ảnh và uy tín đối với các khách hàng xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước.

Hỏi: - Xin hỏi dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản trên internet banking của Eximbank có những tiện ích gì? Điều kiện và cách thức sử dụng như thế nào?

Nguyễn Thanh Tú (ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM)

Đáp: - Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản trên internet banking của Eximbank, những khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ internet banking có thể tiến hành chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Eximbank đến các ngân hàng Smartlink có triển khai kết nối; nhận tiền bằng tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Eximbank từ các ngân hàng Smartlink triển khai kết nối; giao dịch nhanh chóng, khách hàng nhận được tiền ngay sau khi chuyển tiền. Hạn mức giao dịch tối đa 50 triệu đồng/1 giao dịch và tối đa 5 giao dịch/1 ngày. Đặc biệt, phí dịch vụ chỉ 11.000 đồng/giao dịch (đã bao gồm VAT). Dịch vụ này được mặc nhiên áp dụng cho khách hàng cá nhân đang sử dụng internet banking gói E-Plus. Các ngân hàng chấp nhận dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản trên internet banking gồm TienphongBank, HDBank, GPBank, Hongleong Việt Nam, Oceanbank, MHB, BaoVietBank, MB, VPBank, ngân hàng Liên doanh VID Public (VID), Eximbank. Khi giao dịch, khách hàng chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản. Bước 1, đăng nhập dịch vụ internet banking dành cho khách hàng cá nhân tại link https://ebanking.eximbank.vn/ibcn. Bước 2, vào mục chuyển tiền ngoài hệ thống Eximbank, chọn nhận bằng tài khoản và chuyển tiền nhanh. Bước 3, nhập số tài khoản, chọn ngân hàng thụ hưởng, nhấn nút lấy thông tin. Bước 4, xác nhận chuyển. Bước 5, xác thực giao dịch theo yêu cầu để hoàn tất giao dịch.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.