Ngày hội việc làm Johnson & Johnson

Ngày hội việc làm Johnson & Johnson ảnh 1
(ĐTTC) - Lần đầu tiên Công ty Johnson & Johnson Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm nhằm chia sẻ những bí quyết cần thiết giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong hành trang tìm việc và phát triển nghề nghiệp của mình.

Đây được xem là một trong những chiến lược phát triển nhân sự quan trọng của Johnson & Johnson Việt Nam trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tiếp cận gần hơn với những nhân tài tiềm năng, tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực trẻ.

Ngày Hội Việc Làm được tổ chức vào 2 đợt: Ngày 24-9-2013 từ 13 giờ 30 đến  18 giờ tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM và ngày 27-9-2013 từ 13 giờ 30 đến  18 giờ tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Với quy mô Ngày hội việc làm lần đầu tiên tổ chức, Công ty Johnson & Johnson Việt Nam ưu tiên cho các bạn sinh viên tại 4 trường đại học gồm: Đại học Dược TPHCM, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Cơ sở Đại học Ngoại Thương tại TPHCM.

Dự kiến trong tương lai, Công ty Johnson & Johnson Việt Nam sẽ mở rộng chương trình bằng cách tổ chức thêm nhiều ngày hội nghề nghiệp để tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tại các trường đại học khác.

Với lịch sử hoạt động hơn 127 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, chăm sóc nhân viên là ưu tiên thứ hai trong tôn chỉ hoạt động của Johnson & Johnson, sau việc chăm sóc khách hàng và bệnh nhân.

Đến nay Johnson & Johnson đã có hơn 275 chi nhánh ở hơn 60 nước với gần 128.000 nhân viên.

Quang Lưu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.