Ngày hội việc làm Johnson & Johnson

Ngày hội việc làm Johnson & Johnson ảnh 1
(ĐTTC) - Lần đầu tiên Công ty Johnson & Johnson Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm nhằm chia sẻ những bí quyết cần thiết giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong hành trang tìm việc và phát triển nghề nghiệp của mình.

Đây được xem là một trong những chiến lược phát triển nhân sự quan trọng của Johnson & Johnson Việt Nam trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tiếp cận gần hơn với những nhân tài tiềm năng, tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực trẻ.

Ngày Hội Việc Làm được tổ chức vào 2 đợt: Ngày 24-9-2013 từ 13 giờ 30 đến  18 giờ tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM và ngày 27-9-2013 từ 13 giờ 30 đến  18 giờ tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Với quy mô Ngày hội việc làm lần đầu tiên tổ chức, Công ty Johnson & Johnson Việt Nam ưu tiên cho các bạn sinh viên tại 4 trường đại học gồm: Đại học Dược TPHCM, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Cơ sở Đại học Ngoại Thương tại TPHCM.

Dự kiến trong tương lai, Công ty Johnson & Johnson Việt Nam sẽ mở rộng chương trình bằng cách tổ chức thêm nhiều ngày hội nghề nghiệp để tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tại các trường đại học khác.

Với lịch sử hoạt động hơn 127 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, chăm sóc nhân viên là ưu tiên thứ hai trong tôn chỉ hoạt động của Johnson & Johnson, sau việc chăm sóc khách hàng và bệnh nhân.

Đến nay Johnson & Johnson đã có hơn 275 chi nhánh ở hơn 60 nước với gần 128.000 nhân viên.

Quang Lưu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.