Ngập tràn ưu đãi với thẻ Eximbank - Visa

Chiếc thẻ Visa ngày càng trở nên quen thuộc, được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích có sẵn và nhiều ngân hàng tham gia phát hành phục vụ nhu cầu số đông. Tuy nhiên, nếu sở hữu thẻ Visa của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), chủ thẻ sẽ nhân đôi lợi ích bởi Eximbank thường xuyên ưu đãi, khuyến mại dành cho sản phẩm thẻ này.

Cà thẻ nhận ưu đãi

Các chủ thẻ Eximbank - Visa đang có cơ hội tham gia chương trình “Thưởng ngoạn mùa hoa anh đào Nhật Bản cùng Visa” và được hưởng những ưu đãi cực kỳ đặc biệt từ hệ thống điện máy BIC Camera nổi tiếng của Nhật Bản. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá 6% và hoàn thuế cho giao dịch bằng thẻ Visa giá trị từ 10.639 yen trở lên (giá trước thuế) trong thời gian từ nay đến hết ngày 30-4. Ưu đãi không áp dụng đối với mặt hàng dược phẩm, rượu, sản phẩm của Apple và Rolex. Sau ngày 30-4, chủ thẻ Visa sẽ được hưởng mức giảm giá 5% và hoàn thuế cho giao dịch từ 10.527 yen trở lên (giá trước thuế) cho đến hết ngày 30-9.

Song song đó, chủ thẻ Eximbank - Visa còn nhận được ưu đãi từ chương trình “Tận hưởng trọn vẹn hương vị Thái” khi dùng bữa tại các nhà hàng của khách sạn Thái Lan tham gia chương trình. Theo đó, khi sử dụng thẻ Visa do Eximbank phát hành tại các nhà hàng, khách sạn tham gia chương trình ở các địa điểm như Bangkok, Chiangmai, Pattaya, Phuket, Samui, Hua Hin, chủ thẻ có cơ hội thưởng thức set menu đặc biệt với giá từ 749 bath trong thời gian từ nay đến ngày 31-5.

Ngập tràn ưu đãi với thẻ Eximbank - Visa ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH 

Tại Việt Nam, các chủ thẻ Eximbank - Visa cũng có thể tiết kiệm chi phí khi mua sắm với chương trình “Ưu đãi khi mua sắm cùng Visa tại Vinmart”. Khi sử dụng thẻ Visa do Eximbank phát hành để mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào của Vinmart và Vinmart+ từ nay đến ngày 7-5 với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên, chủ thẻ sẽ nhận được ngay một phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng cho lần mua sắm tiếp theo với thẻ Visa, tối đa 2 phần quà/hóa đơn/thẻ/ngày.

Phiếu mua hàng được áp dụng cho giao dịch thanh toán tiếp theo bằng thẻ Visa tại Vinmart và Vinmart+ và phải được sử dụng trước ngày 30-6; không được sử dụng với các chương trình khuyến mại khác hoặc chuyển đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, khi xem phim tại hệ thống rạp CGV Cinema từ nay đến hết ngày 30-9, chủ thẻ Eximbank - Visa có thể sử dụng thẻ để tham gia chương trình “Mua 3 vé, 4 người xem” vì khi mua 3 vé xem phim 2D trực tuyến tại CGV Cinemas (www.cgv.vn) bằng thẻ Visa, bạn sẽ được tặng thêm 1 vé 2D miễn phí.

Giá trị của vé tặng sẽ bằng với vé có giá trị thấp nhất trong 3 vé được thanh toán, tất cả các vé phải cùng một suất chiếu, cùng một loại ghế. Số lượng vé tặng hàng tháng có hạn (tổng cộng 1.500 vé) nên sẽ ưu tiên cho khách hàng mua trước. Khuyến mại không áp dụng vào các ngày lễ, Tết và chỉ áp dụng mua online.

Tiện lợi và an toàn

Với vị thế là ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực thẻ, Eximbank không ngừng làm hài lòng khách hàng, không chỉ bởi thông qua các tiện ích và tính an toàn bảo mật tiên tiến mà còn bằng việc cung cấp hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống, thư giãn, giải trí…

Tiện ích nổi trội của chủ thẻ Eximbank Visa là có thể sử dụng thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa; mua sắm trực tuyến tại những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa; rút tiền mặt tại ATM hoặc tại ngân hàng chấp nhận thẻ Visa.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể truy vấn sao kê thẻ tại website: www.eximbank.com.vn; được hưởng dịch vụ SMS Alert miễn phí, bao gồm kích hoạt thẻ, mở/khóa thẻ, truy vấn số dư, thông báo giao dịch phát sinh tức thời. Chủ thẻ có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn; hết sức tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt; dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Thủ tục phát hành thẻ đơn giản, trong đó với thẻ vô danh, khách hàng chỉ cần điền giấy đề nghị phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh. Với thẻ định danh, khách hàng cần xuất trình thẻ vô danh, cung cấp CMND/hộ chiếu (bản sao) và điền thông tin trên giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ trả trước quốc tế định danh. Eximbank là một trong những ngân hàng có nhiều loại thẻ quốc tế đáp ứng từng nhu cầu thanh toán khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Mỗi sản phẩm thẻ của Eximbank đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Là ngân hàng có đa dạng nhiều sản phẩm thẻ dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, Eximbank đang khẳng định sự phong phú trong việc cung ứng nhiều tiện ích cho khách hàng của mình trong dịch vụ thẻ.

Hơn nữa, Eximbank đã không ngừng kết nối, liên kết với nhiều đối tác kinh doanh khác để gia tăng tiện ích tối đa, tạo cơ hội cho chủ thẻ hưởng những ưu đãi lớn khi sử dụng thẻ để thanh toán.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?