MyTV Net tăng kênh HD số lượng lớn, dẫn đầu thị trường

(ĐTTCO) - Với mong muốn đem lại cho khản giả xem truyền hình chất lượng dịch vụ tốt nhất, MyTV Net vừa chính thức tăng kênh HD số lượng lớn đối với cả 2 gói Net Free và Net Flexi, đảm bảo dẫn đầu thị trường truyền hình OTT về số lượng kênh HD. 

MyTV Net tăng kênh HD số lượng lớn, dẫn đầu thị trường

Cụ thể, khi sử dụng gói Net Free hoàn toàn miễn phí của MyTV Net, khách hàng sẽ được xem thêm 13 kênh HD sắc nét gồm: HTV 2, HTV9, QPVN, VNEWS, HanoiTV1, HanoiTV2, BacNinhTV (BTV), BinhDuongTV1 (BTV1), BinhDuongTV4 (BTV4), HaiPhongTV (THP), HungYenTV (HY), ThaiNguyenTV1 (TN1) và HaTinhTV (HTTV). Như vậy, sau đợt tăng kênh này, số lượng kênh HD của gói miễn phí đã được tăng lên tới 20 kênh. 
Ngoài ra, khi sử dụng gói Net Free, khách hàng vẫn được xem miễn phí 90 kênh truyền hình trong nước và các nội dung giải trí trong mục miễn phí gồm: phim, ca nhạc, karaoke, thể thao, livestream… Đây đều là những nội dung được chọn lọc, đặc sắc và có bản quyền 100%.
Trong khi đó, gói Net Flexi sẽ được tăng thêm 30 kênh HD, nâng tổng số kênh HD của gói này lên 48 kênh. Tức là, ngoài 13 kênh HD giống như của Net Free được nâng cấp lần này, thì gói Net Flexi còn có thêm 17 kênh HD nữa là các kênh giải trí tổng hợp, thời sự chính trị tổng hợp hấp dẫn như: VTC4, VTC5, VTC7, VTC9, HTVC Thuần Việt, DongNaiTV1 (ĐN1); các kênh phim truyện đặc sắc trong và ngoài nước như: HTVC Phim, Red by HBO, đặc biệt là Warner TV - kênh phim đặc sắc với những bộ phim bom tấn, đa dạng về thể loại của hãng phim Hollywood: Wanner Bros, hay các kênh tin tức, tổng hợp, giải trí, thời trang, thiếu nhi, thể thao quốc tế hấp dẫn như DW, Warner TV, AXN, Cartoon Network, Fashion TV, Bloomberg, CNN, FOX Sports, và FOX Sports2.
Ngoài ra, với gói Net Flexi chỉ 15.000 đồng/7 ngày hoặc 50.000 đồng/30 ngày, khách hàng được xem tới 145 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế cùng toàn bộ nội dung giải trí miễn phí thuộc gói Net Free. Đặc biệt, khán giả còn có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát trong 24 giờ và tua lại trong vòng 2 giờ. Đây là tính năng chỉ dành riêng cho thuê bao Net Flexi của MyTV Net.
Theo đại diện VNPT, với việc tăng tới 30 kênh HD cùng một lúc, MyTV Net đã trở thành dịch vụ truyền hình OTT dẫn đầu thị trường với số lượng kênh HD nhiều nhất, đồng thời thể hiện nỗ lực của VNPT trong việc không ngừng đầu tư, tối ưu hệ thống để mang lại cho khán giả một dịch vụ truyền hình, giải trí di động với nội dung cực kỳ hấp dẫn, chất lượng ngày càng cao và có thể sử dụng trên đa nền tảng, đa thiết bị khác nhau.
Để sử dụng MyTV Net, khách hàng chỉ cần tải MyTV Net về và đăng ký một tài khoản duy nhất, sau đó, khách hàng có thể xem truyền hình, giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng ngay trên các thiết bị thông minh gồm SmartTV, smartphone, máy tính bảng… ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Khách hàng có thể tải và cài đặt MyTV Net theo cách 1 qua website: https://mytvnet.vn/tai-ve; cách 2: scan qua QR Code. 

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019