MyTV Net tăng kênh HD số lượng lớn, dẫn đầu thị trường

(ĐTTCO) - Với mong muốn đem lại cho khản giả xem truyền hình chất lượng dịch vụ tốt nhất, MyTV Net vừa chính thức tăng kênh HD số lượng lớn đối với cả 2 gói Net Free và Net Flexi, đảm bảo dẫn đầu thị trường truyền hình OTT về số lượng kênh HD. 

MyTV Net tăng kênh HD số lượng lớn, dẫn đầu thị trường

Cụ thể, khi sử dụng gói Net Free hoàn toàn miễn phí của MyTV Net, khách hàng sẽ được xem thêm 13 kênh HD sắc nét gồm: HTV 2, HTV9, QPVN, VNEWS, HanoiTV1, HanoiTV2, BacNinhTV (BTV), BinhDuongTV1 (BTV1), BinhDuongTV4 (BTV4), HaiPhongTV (THP), HungYenTV (HY), ThaiNguyenTV1 (TN1) và HaTinhTV (HTTV). Như vậy, sau đợt tăng kênh này, số lượng kênh HD của gói miễn phí đã được tăng lên tới 20 kênh. 
Ngoài ra, khi sử dụng gói Net Free, khách hàng vẫn được xem miễn phí 90 kênh truyền hình trong nước và các nội dung giải trí trong mục miễn phí gồm: phim, ca nhạc, karaoke, thể thao, livestream… Đây đều là những nội dung được chọn lọc, đặc sắc và có bản quyền 100%.
Trong khi đó, gói Net Flexi sẽ được tăng thêm 30 kênh HD, nâng tổng số kênh HD của gói này lên 48 kênh. Tức là, ngoài 13 kênh HD giống như của Net Free được nâng cấp lần này, thì gói Net Flexi còn có thêm 17 kênh HD nữa là các kênh giải trí tổng hợp, thời sự chính trị tổng hợp hấp dẫn như: VTC4, VTC5, VTC7, VTC9, HTVC Thuần Việt, DongNaiTV1 (ĐN1); các kênh phim truyện đặc sắc trong và ngoài nước như: HTVC Phim, Red by HBO, đặc biệt là Warner TV - kênh phim đặc sắc với những bộ phim bom tấn, đa dạng về thể loại của hãng phim Hollywood: Wanner Bros, hay các kênh tin tức, tổng hợp, giải trí, thời trang, thiếu nhi, thể thao quốc tế hấp dẫn như DW, Warner TV, AXN, Cartoon Network, Fashion TV, Bloomberg, CNN, FOX Sports, và FOX Sports2.
Ngoài ra, với gói Net Flexi chỉ 15.000 đồng/7 ngày hoặc 50.000 đồng/30 ngày, khách hàng được xem tới 145 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế cùng toàn bộ nội dung giải trí miễn phí thuộc gói Net Free. Đặc biệt, khán giả còn có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát trong 24 giờ và tua lại trong vòng 2 giờ. Đây là tính năng chỉ dành riêng cho thuê bao Net Flexi của MyTV Net.
Theo đại diện VNPT, với việc tăng tới 30 kênh HD cùng một lúc, MyTV Net đã trở thành dịch vụ truyền hình OTT dẫn đầu thị trường với số lượng kênh HD nhiều nhất, đồng thời thể hiện nỗ lực của VNPT trong việc không ngừng đầu tư, tối ưu hệ thống để mang lại cho khán giả một dịch vụ truyền hình, giải trí di động với nội dung cực kỳ hấp dẫn, chất lượng ngày càng cao và có thể sử dụng trên đa nền tảng, đa thiết bị khác nhau.
Để sử dụng MyTV Net, khách hàng chỉ cần tải MyTV Net về và đăng ký một tài khoản duy nhất, sau đó, khách hàng có thể xem truyền hình, giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng ngay trên các thiết bị thông minh gồm SmartTV, smartphone, máy tính bảng… ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Khách hàng có thể tải và cài đặt MyTV Net theo cách 1 qua website: https://mytvnet.vn/tai-ve; cách 2: scan qua QR Code. 

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

4.0 đe dọa DN nhỏ và vừa

(ĐTTCO) – Ngày 20-9, tại TPHCM, Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) phối hợp với Công viên phần mềm Quang Trung, Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, tổ chức Hội thảo chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0).


Công nghệ - Xe

Du lịch

Loay hoay xử lý công ty du lịch lừa đảo

(ĐTTCO) - Cách đây vài ngày, nhiều khách hàng cho biết đã có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo về việc bị Công ty CP Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (tên tiếng Anh: Saigon Cholon Tourist, văn phòng trên đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TPHCM) lừa tiền mua tour.

Khởi nghiệp