Mừng 20-11 thời trang MIZADA khuyến mại lớn

Mừng 20-11 thời trang MIZADA khuyến mại lớn ảnh 1
(ĐTTC) - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty MIA Việt Nam - chủ thương hiệu thời trang Mizada - mang đến một món quà tri ân thầy cô giáo với đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Theo đó, Mizada đã đưa ra chương trình giảm giá từ 15-25% ở tại các cửa hàng 3F-32 Cresent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7 và 21-27 Tôn Thất Thiệp, quận 1, TPHCM; cửa hàng F01-3 Lê Lợi, TP Vũng Tàu; cửa hàng F4-C06 Lotte Center Hà Nội.

Mizada là một thương hiệu thời trang Việt Nam ra đời từ năm 2005 hướng tới vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cho nam giới. Hầu hết các bộ sưu tập thời trang của Mizada luôn được thiết kế mang tính hiện đại và thời thượng.

K.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Gọi vốn không dễ như thi gameshow

(ĐTTCO) - Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn.