Mừng 20-11 thời trang MIZADA khuyến mại lớn

Mừng 20-11 thời trang MIZADA khuyến mại lớn ảnh 1
(ĐTTC) - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty MIA Việt Nam - chủ thương hiệu thời trang Mizada - mang đến một món quà tri ân thầy cô giáo với đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Theo đó, Mizada đã đưa ra chương trình giảm giá từ 15-25% ở tại các cửa hàng 3F-32 Cresent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7 và 21-27 Tôn Thất Thiệp, quận 1, TPHCM; cửa hàng F01-3 Lê Lợi, TP Vũng Tàu; cửa hàng F4-C06 Lotte Center Hà Nội.

Mizada là một thương hiệu thời trang Việt Nam ra đời từ năm 2005 hướng tới vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cho nam giới. Hầu hết các bộ sưu tập thời trang của Mizada luôn được thiết kế mang tính hiện đại và thời thượng.

K.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.