NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA VIETABANK LẦN 10 NĂM 2014

Một giọt máu - vạn tấm lòng

Một giọt máu - vạn tấm lòng ảnh 1

Hình ảnh đẹp trong Ngày hội hiến máu
của VietABank.

Sáng 31-5, gần 250 CBCNV Ngân hàng Việt Á (VietABank) đã cùng nhau tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo” tại trụ sở chính 119-121 Nguyễn Công Trứ, quận 1, TPHCM. Đây là hoạt động thường niên của VietABank, là ngày hội để chia sẻ những tấm lòng, sự tôn vinh của tình người thiêng liêng cao cả. Ban Giám đốc VietABank đã vận động và tạo mọi điều kiện để CBCNV VietABank tham gia ngày hội như là “ngôi nhà chung VietABank” khi các thành viên cùng thắp lên ngọn lửa nhân văn cao đẹp.

Chị Lê Thị Hoa, Bí thư Đoàn Thanh niên VietABank, cho biết: “Tất cả CBNV rất nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu cứu người từ 6h30 sáng. Mỗi giọt máu là chút nghĩa tình, là thông điệp yêu thương của CBNV VietABank gửi đến cho cộng đồng. Chúng tôi luôn cố gắng để thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động phong trào giống như vậy”. Cùng tham gia chương trình còn có các đơn vị bạn như Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC), Công ty May Gia Định, cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng cùng hành động vì cộng đồng.

Từ ngày 29-5 đến ngày 1-6-2014, VietABank tham gia Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam diễn ra tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, đồng thời là đơn vị hỗ trợ cho sự kiện này. Liên hoan năm nay có sự tham gia của 104 gian hàng ẩm thực từ 60 đơn vị. Tại liên hoan lần này, VietABank ưu tiên giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm thế mạnh của của ngân hàng như: cho vay online, gói vay 500 tỷ đồng - VietABank đồng hành cùng doanh nghiệp, cho vay mua xe ô tô Thaco…

Bích Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.