Mời DN cung ứng giải pháp cho TPHCM

(ĐTTCO)-Hàng loạt giải pháp đã được DN hiến kế, trong đó nhận được đóng góp nhiều nhất là lĩnh vực giao thông thông minh, quản lý hạ tầng và số hóa dữ liệu.

Mời DN cung ứng giải pháp cho TPHCM ảnh 1 

Ngày 10.3, tại buổi gặp gỡ các doanh nghiệp (DN) ngành công nghệ thông tin - viễn thông do Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM tổ chức, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP, đã yêu cầu sở này sớm hối thúc các quận, huyện hoàn tất việc số hóa thông tin về dân cư, đất đai ngay trong năm 2017.

Đồng thời, Sở Thông tin - Truyền thông phải chủ động mời DN tham gia cung ứng giải pháp cho TP mà không cần đợi DN đi tiếp thị… Tại buổi gặp, hàng loạt giải pháp đã được DN hiến kế, trong đó nhận được đóng góp nhiều nhất là lĩnh vực giao thông thông minh, quản lý hạ tầng và số hóa dữ liệu.

Bên cạnh đó còn có các hiến kế về giáo dục thông minh, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn...

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019