Mở đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur

Mở đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur ảnh 1

Tối 3-6, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với Công ty Du lịch Hồ Gươm tổ chức khai trương đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur và Gala xúc tiến du lịch.

Việc mở lại đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur là một phần của kế hoạch tiếp tục phát triển mạng bay từ Hà Nội đi các nước trong khu vực Đông Nam Á của Vietnam Airlines.

Với đường bay thẳng này, kể từ ngày 16-6, hành khách có nhu cầu đi lại giữa Hà Nội và Kuala Lumpur trên các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ tiết kiệm được thời gian và thuận tiện hơn do không phải quá cảnh tại TPHCM như trước đây.

Loại máy bay A321 có sức chứa 168 hành khách sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 7 chuyến/tuần trên đường bay mới này.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines thực hiện chương trình giá vé ưu đãi với 2.508.000 đồng (tương đương 120 USD cho cả hai chiều, (chưa bao gồm các khoản thuế và lệ phí), được áp dụng trong giai đoạn xuất vé từ 16/5 đến 16/6 và khởi hành từ 16/6 đến 16/7.

Để thu hút khách, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với các công ty du lịch Việt Nam và Malaysia xây dựng các tour du lịch tới các điểm du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Sa Pa, Ninh Bình.

Qua các chương trình xúc tiến du lịch, đến nay du khách Malaysia đã bắt đầu biết đến các điểm du lịch hấp dẫn tại miền Bắc và nhiều người trong số họ không chỉ đến thăm một lần.

Với sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và các công ty du lịch, chắc chắn thị trường du lịch của Việt Nam và Malaiysia sẽ ngày càng thu hút được đông đảo du khách của nhau bởi Việt Nam và Malaysia có nhiều nét văn hóa tương đồng và gần gũi về mặt địa lý.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Jaguar F-Pace 2017: Bản lĩnh 'báo' đầu đàn

(ĐTTCO) - Mang danh “báo đầu đàn” đưa Jaguar gia nhập phân khúc SUV hạng sang, F-Pace không chỉ sở hữu diện mạo cao lớn, khoang nội thất rộng rãi mà còn mang lại cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...