Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại

Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại ảnh 1
Cướp biển Caribê,
bộ phim bom tấn
thứ 3 được Megastar
phát hành trong dịp hè.

(ĐTTC) - Tháng 5, Megastar tung ra hoàng loạt chương trình khuyến mại như: giảm 10% giá vé cho mẹ và con cùng đến xem phim, các thành viên StarClub; chương trình thứ 4 vui vẻ với giá vé 2D 40.000 đồng/vé tại Megastar Saigon Paragon; giá vé xem phim 3D vào các suất buổi sáng cực thấp với chỉ từ 50.000 đồng/vé.

Bộ phim Fast & Furious 5 do Megastar phát hành và trình chiếu đã đứng đứng đầu doanh thu các phòng vé trong tuần vừa qua.

Ngày 20-5 tới đây, Megastar tiếp tục trình chiếu bộ phim bom tấn đang được khán giả chờ đợi Cướp biển Caribê 4 với phiên bản 3 D cùng thời gian với các thị trường Bắc Mỹ.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.