Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại

Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại ảnh 1
Cướp biển Caribê,
bộ phim bom tấn
thứ 3 được Megastar
phát hành trong dịp hè.

(ĐTTC) - Tháng 5, Megastar tung ra hoàng loạt chương trình khuyến mại như: giảm 10% giá vé cho mẹ và con cùng đến xem phim, các thành viên StarClub; chương trình thứ 4 vui vẻ với giá vé 2D 40.000 đồng/vé tại Megastar Saigon Paragon; giá vé xem phim 3D vào các suất buổi sáng cực thấp với chỉ từ 50.000 đồng/vé.

Bộ phim Fast & Furious 5 do Megastar phát hành và trình chiếu đã đứng đứng đầu doanh thu các phòng vé trong tuần vừa qua.

Ngày 20-5 tới đây, Megastar tiếp tục trình chiếu bộ phim bom tấn đang được khán giả chờ đợi Cướp biển Caribê 4 với phiên bản 3 D cùng thời gian với các thị trường Bắc Mỹ.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?