Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại

Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại ảnh 1
Cướp biển Caribê,
bộ phim bom tấn
thứ 3 được Megastar
phát hành trong dịp hè.

(ĐTTC) - Tháng 5, Megastar tung ra hoàng loạt chương trình khuyến mại như: giảm 10% giá vé cho mẹ và con cùng đến xem phim, các thành viên StarClub; chương trình thứ 4 vui vẻ với giá vé 2D 40.000 đồng/vé tại Megastar Saigon Paragon; giá vé xem phim 3D vào các suất buổi sáng cực thấp với chỉ từ 50.000 đồng/vé.

Bộ phim Fast & Furious 5 do Megastar phát hành và trình chiếu đã đứng đứng đầu doanh thu các phòng vé trong tuần vừa qua.

Ngày 20-5 tới đây, Megastar tiếp tục trình chiếu bộ phim bom tấn đang được khán giả chờ đợi Cướp biển Caribê 4 với phiên bản 3 D cùng thời gian với các thị trường Bắc Mỹ.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp