Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại

Megastar tung nhiều chương trình khuyến mại ảnh 1
Cướp biển Caribê,
bộ phim bom tấn
thứ 3 được Megastar
phát hành trong dịp hè.

(ĐTTC) - Tháng 5, Megastar tung ra hoàng loạt chương trình khuyến mại như: giảm 10% giá vé cho mẹ và con cùng đến xem phim, các thành viên StarClub; chương trình thứ 4 vui vẻ với giá vé 2D 40.000 đồng/vé tại Megastar Saigon Paragon; giá vé xem phim 3D vào các suất buổi sáng cực thấp với chỉ từ 50.000 đồng/vé.

Bộ phim Fast & Furious 5 do Megastar phát hành và trình chiếu đã đứng đứng đầu doanh thu các phòng vé trong tuần vừa qua.

Ngày 20-5 tới đây, Megastar tiếp tục trình chiếu bộ phim bom tấn đang được khán giả chờ đợi Cướp biển Caribê 4 với phiên bản 3 D cùng thời gian với các thị trường Bắc Mỹ.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.