Manulife Việt Nam được cấp ISO 9001:2008

Manulife Việt Nam được cấp ISO 9001:2008 ảnh 1

Ông David Wong (phải) nhận giấy chứng nhận
Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008

(ĐTTC) -Manulife Việt Nam vừa trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được cấp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bởi Bureau Veritas, công ty chứng nhận hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực chất lượng, sức khỏe và an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

"Đây là một cột mốc quan trọng đối với Manulife Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Với những cam kết mạnh mẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008, toàn thể công ty Manulife Việt Nam sẽ thường xuyên thực hiện việc đánh giá chất lượng trong toàn công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn ISO được áp dụng thực sự trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty" - ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực ASEAN của tập đoàn Manulife phát biểu.

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

Hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 300.000 khách hàng thông qua mạng lưới trên 10.000 đại lý chuyên nghiệp.

Manulife Việt Nam chính thức hoạt động ở Việt Nam từ tháng 6-1999.

Yến Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.