Manulife Việt Nam được cấp ISO 9001:2008

Manulife Việt Nam được cấp ISO 9001:2008 ảnh 1

Ông David Wong (phải) nhận giấy chứng nhận
Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008

(ĐTTC) -Manulife Việt Nam vừa trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được cấp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bởi Bureau Veritas, công ty chứng nhận hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực chất lượng, sức khỏe và an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

"Đây là một cột mốc quan trọng đối với Manulife Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Với những cam kết mạnh mẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008, toàn thể công ty Manulife Việt Nam sẽ thường xuyên thực hiện việc đánh giá chất lượng trong toàn công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn ISO được áp dụng thực sự trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty" - ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực ASEAN của tập đoàn Manulife phát biểu.

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

Hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 300.000 khách hàng thông qua mạng lưới trên 10.000 đại lý chuyên nghiệp.

Manulife Việt Nam chính thức hoạt động ở Việt Nam từ tháng 6-1999.

Yến Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp