Lenovo ra mắt Ultrabook IdeaPad mới

Lenovo ra mắt Ultrabook IdeaPad mới ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 26-7, Lenovo đã ra mắt chiếc UltrabookTM IdeaPad U410 tại thị trường TPHCM.

Chiếc Ultrabook mới hội tụ những tính năng cao cấp của dòng máy tính truyền thống, cùng với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3, ổ lưu trữ lớn, âm thanh tốt, khởi động nhanh, khôi phục trạng thái tức thì và pin có thời lượng bền lâu.

Chiếc Lenovo IedaPad U410 sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 8-2012 với giá dự kiến là 20.890.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Sản phẩm được bảo hành 2 năm, kèm theo phần quà 500.000 đồng (gồm một chiếc túi và adapter chuyển đổi HDMI sang VGA).

Ông Gu Xin, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: “Với danh mục các sản phẩm Lenovo phong phú từ dòng phổ thông tới cao cấp, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Dòng Ultrabook đang là xu hướng chủ đạo của thị trường, vì vậy việc ra mắt chiếc IdeaPad U410 đánh dấu một mốc quan trọng trong việc đáp ứng thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Đó là khả năng tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh, tiên tiến, mang lại trải nghiệm phong phú với các mẫu thiết kế thời trang và quan trọng hợp cả là mức giá hấp dẫn”.

Cũng tại buổi ra mắt, Lenovo đã công bố Công ty phân phối Petrosetco (PSD) là nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam của hãng.

Sự hợp tác này nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh qua mạng lưới phân phối rộng lớn của Lenovo tại Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Ngành du lịch muốn nhọn phải mài nhiều góc

(ĐTTCO) - Du lịch vốn là ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng. Vì thế đầu năm 2017, Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị đã được ban hành với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, và mới đây Chính phủ cũng ban hành chương trình hành động thực hiện Nghị quyết này.

Khởi nghiệp

Kiên trì và tỉnh táo trong kinh doanh

(ĐTTCO) - Vừa làm cho công ty gia đình, vừa điều hành một DN khởi nghiệp riêng là cách mà anh Võ Huân (ảnh), Phó Giám đốc Trí Đức Food, Giám đốc điều hành Stella Kinetics, muốn chứng minh năng lực của bản thân. Để hoàn thành 2 sứ mệnh này như thế nào, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với anh Võ Huân.