Lenovo ra mắt Ultrabook IdeaPad mới

Lenovo ra mắt Ultrabook IdeaPad mới ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 26-7, Lenovo đã ra mắt chiếc UltrabookTM IdeaPad U410 tại thị trường TPHCM.

Chiếc Ultrabook mới hội tụ những tính năng cao cấp của dòng máy tính truyền thống, cùng với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3, ổ lưu trữ lớn, âm thanh tốt, khởi động nhanh, khôi phục trạng thái tức thì và pin có thời lượng bền lâu.

Chiếc Lenovo IedaPad U410 sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 8-2012 với giá dự kiến là 20.890.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Sản phẩm được bảo hành 2 năm, kèm theo phần quà 500.000 đồng (gồm một chiếc túi và adapter chuyển đổi HDMI sang VGA).

Ông Gu Xin, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: “Với danh mục các sản phẩm Lenovo phong phú từ dòng phổ thông tới cao cấp, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Dòng Ultrabook đang là xu hướng chủ đạo của thị trường, vì vậy việc ra mắt chiếc IdeaPad U410 đánh dấu một mốc quan trọng trong việc đáp ứng thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Đó là khả năng tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh, tiên tiến, mang lại trải nghiệm phong phú với các mẫu thiết kế thời trang và quan trọng hợp cả là mức giá hấp dẫn”.

Cũng tại buổi ra mắt, Lenovo đã công bố Công ty phân phối Petrosetco (PSD) là nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam của hãng.

Sự hợp tác này nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh qua mạng lưới phân phối rộng lớn của Lenovo tại Việt Nam.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?