Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận 2014

Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận 2014 ảnh 1

(ĐTTC) - Chiều 7-4, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp báo công bố chương trình “Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014”.

Lễ hội diễn 3 ngày, từ ngày 10 đến 12-7, tại khu vực Hồ Điều Hòa TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014 có khoảng 100 gian hàng giới thiệu nho, sản phẩm từ nho của các công ty sản xuất rượu nho trong nước và nước ngoài như: Pháp, Chile, Argentina, Australia, Hungari, Hoa Kỳ, Nam Phi, Rumani và Đức, cùng các hộ nông dân trồng nho tại Ninh Thuận.

Đây là cơ hội để các nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Với lợi thế là cây Nho, tỉnh Ninh Thuận hiện đang có sản lượng nho tươi hàng năm ổn định từ 60.000–65.000 tấn, dùng cho chế biến rượu nho, nho khô…

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.