Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận 2014

Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận 2014 ảnh 1

(ĐTTC) - Chiều 7-4, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp báo công bố chương trình “Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014”.

Lễ hội diễn 3 ngày, từ ngày 10 đến 12-7, tại khu vực Hồ Điều Hòa TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014 có khoảng 100 gian hàng giới thiệu nho, sản phẩm từ nho của các công ty sản xuất rượu nho trong nước và nước ngoài như: Pháp, Chile, Argentina, Australia, Hungari, Hoa Kỳ, Nam Phi, Rumani và Đức, cùng các hộ nông dân trồng nho tại Ninh Thuận.

Đây là cơ hội để các nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Với lợi thế là cây Nho, tỉnh Ninh Thuận hiện đang có sản lượng nho tươi hàng năm ổn định từ 60.000–65.000 tấn, dùng cho chế biến rượu nho, nho khô…

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu tuyển sinh ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển thêm 2 ngành mới

(ĐTTCO) - Chiều 18-8, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh cho biết, trong số 31 ngành đại học xét tuyển đợt 2, Nhà trường tuyển bổ sung thêm 2 ngành mới là ngành “Phục hồi chức năng và Quản lý Nhà nước” ở bậc đại học. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.