Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận 2014

Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận 2014 ảnh 1

(ĐTTC) - Chiều 7-4, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp báo công bố chương trình “Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014”.

Lễ hội diễn 3 ngày, từ ngày 10 đến 12-7, tại khu vực Hồ Điều Hòa TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Lễ hội Nho và Vang quốc tế - Ninh Thuận 2014 có khoảng 100 gian hàng giới thiệu nho, sản phẩm từ nho của các công ty sản xuất rượu nho trong nước và nước ngoài như: Pháp, Chile, Argentina, Australia, Hungari, Hoa Kỳ, Nam Phi, Rumani và Đức, cùng các hộ nông dân trồng nho tại Ninh Thuận.

Đây là cơ hội để các nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Với lợi thế là cây Nho, tỉnh Ninh Thuận hiện đang có sản lượng nho tươi hàng năm ổn định từ 60.000–65.000 tấn, dùng cho chế biến rượu nho, nho khô…

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

TPHCM: 4.300 tỷ đồng xây dựng công viên khoa học

(ĐTTCO)-Ngày 20-10, Hội nghị thường niên Hiệp hội các khu công viên khoa học châu Á (ASPA) lần thứ 21 với chủ đề “Công viên khoa học thúc đẩy nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia” đã khai mạc tại TPHCM.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.