Lần đầu tiên Việt Nam có hội chợ đầu mối đồ gỗ

(ĐTTCO) - Hội chợ đồ gỗ cuối năm với mô hình showroom trưng bày, kết hợp chợ đầu mối đồ gỗ đầu tiên tại Việt Nam để các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ khai mở thị trường nội địa, thông qua giới thiệu sản phẩm và bán sỉ cùng lúc cho nhiều nhà bán lẻ. 

Lần đầu tiên Việt Nam có hội chợ đầu mối đồ gỗ

Hội chợ diễn ra từ ngày1/12/2017 – 15/2/2018, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai CTCP Tân Vĩnh Cửu – TAVICO tổ chức.
Hội chợ diễn ra với quy mô hơn 12.000 m2, quy tụ sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong lĩnh vực gỗ, nội thất tham gia hơn 120 gian hàng. 
Tại đây, các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu hàng ngàn mẫu mã với thiết kế đa dạng, sang trọng, nguyên liệu chủ nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản,…

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thị trường ô tô: Quy mô nhỏ, khó cạnh tranh

(ĐTTCO) - Quy mô thị trường chưa đủ lớn, chi phí sản xuất cao, nhà cung cấp linh kiện phụ trợ trong nước chưa sẵn sàng tham gia chuỗi cung ứng và hàng rào kỹ thuật trong nhập khẩu… đang ảnh hưởng trực tiếp đến các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy trong nước.

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.