Lắc Xì thu hút 5 triệu người tham gia với hơn 100 triệu lượt lắc

(ĐTTCO) – Tính năng Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì Ví MoMo đã kết thúc vào tối chủ nhật 24-2 với nhiều “kỷ lục” được xác lập. 

Lắc Xì thu hút 5 triệu người tham gia với hơn 100 triệu lượt lắc

Ngay khi khép lại Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì, hệ thống Ví MoMo đã ghi nhận có tổng cộng trên 5 triệu tài khoản đã tham gia thường xuyên tính năng mừng Tết Kỷ hợi này, với tổng số lượt lắc lên tới trên 100 triệu. Vì luật chơi không giới hạn số lượt tham gia nên mỗi ngày ghi nhận có hàng chục triệu lượt lắc heo vàng, nhận lì xì. 

Càng về cuối chương trình, Lắc xì càng trở nên hấp dẫn và thu hút hàng triệu người tham gia khi người chơi cần “tăng tốc” đi làm nhiệm vụ như lì xì, chia sẻ bạn bè, trao đổi các con giáp với nhau ... để cùng chung niềm vui sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng vào vòng “chung kết” chia nhau 5 tỷ đồng, và chắc chắn nắm trong tay một tấm vé tham gia Quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Hiện hệ thống đang chạy hết công suất để thống kê và rà soát lại các vé vàng hợp lệ để ngày 27-2-2019 vừa đồng thời công bố số lượng người trúng giải và trao giải là tiền thưởng chuyển vào tài khoản Ví MoMo. Kết quả được Ví MoMo thông báo công khai, minh bạch trên website https://momo.vn/lixi và fanpage chính thức https://www.facebook.com/vimomo/ 

Đặc biệt, đối với những chủ nhân của vé vàng danh giá 100% được chọn để tham gia vào chương trình quay số may mắn vào ngày 1-3-2019. Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage Ví MoMo với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng, bao gồm 1 giải nhất là 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng. Người trúng giải sẽ được trả tiền trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo.

Cùng ngày 1-3 cũng đồng thời diễn ra Chương trình Quay số dành cho tất cả những người tham gia Lắc xì đã thực hiện trên 30 lượt lắc heo vàng với giải thưởng bao gồm: xe SH, iPhone SX và tai nghe iPod.

Tất cả các giải thưởng giá trị bao gồm giải thưởng giờ vàng, quay số may mắn mà người tham gia Lắc xì may mắn trúng giải sẽ được trao tại sự kiện ngày 7-3- 2019. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019