Klassy đầu tư 1.000 tỷ đồng chuỗi siêu thị

Klassy đầu tư 1.000 tỷ đồng chuỗi siêu thị ảnh 1

Công ty CP Klassy vừa khai trương siêu thị nội thất tại 189 Cống Quỳnh, quận 1 - TPHCM. Đây là siêu thị thứ 5 của chuỗi siêu thị nội thất của Klassy tại Việt Nam.

Siêu thị nội thất Klassy Cống Quỳnh rộng 1.700 m², trưng bày và bán những sản phẩm bàn ghế, giường tủ, sofa, kệ, bàn ghế văn phòng… được nhập khẩu từ Italia, Anh, Pháp, Hồng Công và Đài Loan.

Ông Trần Thành Đạt, Giám đốc marketing, cho biết công ty thiết lập quan hệ với các đối tác độc quyền của những thương hiệu như: Steel-land, Maxdivani (Italia), Kler (Anh), Dickson (Hồng Công), Crafit (Đài Loan)… để bảo đảm hệ thống Klassy luôn có mẫu mã mới đưa ra thị trường.

Dự kiến, trong thời gian tới, Klassy sẽ mở thêm siêu thị rộng 5.000 m2 tại 11B Cát Linh, Hà Nội. Tổng mức đầu tư của Công ty CP Klassy cho chuỗi siêu thị nội thất cao cấp lên đến 1.000 tỷ đồng.

(Người Lao động)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?