Klassy đầu tư 1.000 tỷ đồng chuỗi siêu thị

Klassy đầu tư 1.000 tỷ đồng chuỗi siêu thị ảnh 1

Công ty CP Klassy vừa khai trương siêu thị nội thất tại 189 Cống Quỳnh, quận 1 - TPHCM. Đây là siêu thị thứ 5 của chuỗi siêu thị nội thất của Klassy tại Việt Nam.

Siêu thị nội thất Klassy Cống Quỳnh rộng 1.700 m², trưng bày và bán những sản phẩm bàn ghế, giường tủ, sofa, kệ, bàn ghế văn phòng… được nhập khẩu từ Italia, Anh, Pháp, Hồng Công và Đài Loan.

Ông Trần Thành Đạt, Giám đốc marketing, cho biết công ty thiết lập quan hệ với các đối tác độc quyền của những thương hiệu như: Steel-land, Maxdivani (Italia), Kler (Anh), Dickson (Hồng Công), Crafit (Đài Loan)… để bảo đảm hệ thống Klassy luôn có mẫu mã mới đưa ra thị trường.

Dự kiến, trong thời gian tới, Klassy sẽ mở thêm siêu thị rộng 5.000 m2 tại 11B Cát Linh, Hà Nội. Tổng mức đầu tư của Công ty CP Klassy cho chuỗi siêu thị nội thất cao cấp lên đến 1.000 tỷ đồng.

(Người Lao động)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Hết tháng 9, hai tuyến cáp AAG và IA mới khôi phục hoàn toàn

(ĐTTCO)-Theo thông tin mới nhất vào sáng 26/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.