Kiến Á Group trao 400 triệu đồng cho cụm trường học tại Cát Lái

(ĐTTCO) - Nhân dịp năm học mới, Kiến Á Group đã trao tặng cụm trường học tại KĐT Cát Lái (quận 2, TPHCM) gói tài trợ có giá trị gần 400 triệu đồng. 

Kiến Á Group trao 400 triệu đồng cho cụm trường học tại Cát Lái

Trong đó, chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 252 triệu đồng và bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường Mầm son Sơn Ca. 10 tivi 40 inch cho phục vụ giảng dạy dành tặng Trường tiểu học Mỹ Thủy.
Hiện nay tại Cát Lái, Kiến Á đã phát triển các dự án như Citihome, Citibella 1&2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… Và tương lai, trong kế hoạch sử dụng quỹ đất tại khu vực này của mình, Kiến Á cũng hướng tới người mua là các gia đình trẻ. 
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng, Phó Tổng giám đốc Kiến Á Group, cam kết: “Để cư dân có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ những môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao thêm chất lượng cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại KĐT Cát Lái trong thời gian tới”.
Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản, và một phần lợi nhuận được dành để đầu tư cho giáo dục như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, nhằm đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng. 
Trong lĩnh vực giáo dục, tên tuổi Kiến Á gắn liền với hệ thống Trường Duy Tân, nơi được đánh giá cao về mặt đào tạo tại tỉnh Phú Yên. Nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ (2015), Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ Tịch nước trao tặng (2016). Dự kiến, năm 2017-2018, Kiến Á sẽ khởi công xây dựng dự án Trường Đại học Quản lý Công Nghệ Sài Gòn (SUMT) tại KĐT Cát Lái, quận 2, TPHCM.

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.