Kiến Á Group trao 400 triệu đồng cho cụm trường học tại Cát Lái

(ĐTTCO) - Nhân dịp năm học mới, Kiến Á Group đã trao tặng cụm trường học tại KĐT Cát Lái (quận 2, TPHCM) gói tài trợ có giá trị gần 400 triệu đồng. 

Kiến Á Group trao 400 triệu đồng cho cụm trường học tại Cát Lái

Trong đó, chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 252 triệu đồng và bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường Mầm son Sơn Ca. 10 tivi 40 inch cho phục vụ giảng dạy dành tặng Trường tiểu học Mỹ Thủy.
Hiện nay tại Cát Lái, Kiến Á đã phát triển các dự án như Citihome, Citibella 1&2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… Và tương lai, trong kế hoạch sử dụng quỹ đất tại khu vực này của mình, Kiến Á cũng hướng tới người mua là các gia đình trẻ. 
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng, Phó Tổng giám đốc Kiến Á Group, cam kết: “Để cư dân có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ những môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao thêm chất lượng cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại KĐT Cát Lái trong thời gian tới”.
Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản, và một phần lợi nhuận được dành để đầu tư cho giáo dục như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, nhằm đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng. 
Trong lĩnh vực giáo dục, tên tuổi Kiến Á gắn liền với hệ thống Trường Duy Tân, nơi được đánh giá cao về mặt đào tạo tại tỉnh Phú Yên. Nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ (2015), Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ Tịch nước trao tặng (2016). Dự kiến, năm 2017-2018, Kiến Á sẽ khởi công xây dựng dự án Trường Đại học Quản lý Công Nghệ Sài Gòn (SUMT) tại KĐT Cát Lái, quận 2, TPHCM.

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.