Khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất

(ĐTTCO) - Anphabe, công ty về giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) và đối tác nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam đã khởi động chương trình khảo sát “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015”.

 Khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất ảnh 1

Khảo sát năm nay được tiến hành trên quy mô lớn hơn, cập nhật các phương pháp đo lường và phân tích chuyên sâu hơn đồng thời cũng đưa vào nhiều yếu tố mới để thăm dò trên thị trường. Đây là khảo sát chuyên đo lường và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao sức hấp dẫn THNTD hiệu quả.

Bên cạnh việc tiếp tục cập nhật động lực và kỳ vọng nghề nghiệp của người đi làm cùng với các xu hướng THNTD mới nhất, khảo sát năm nay sẽ đo lường “sức khỏe” THNTD cho hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tham gia khảo sát cả nội bộ (do nhân viên đánh giá) và bên ngoài (do nhân tài trong ngành đánh giá). Các phân tích sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về điểm mạnh, điểm yếu, rủi ro cũng như cơ hội trong quản trị THNTD của từng công ty để từ đó tư vấn những hướng cải tiến thiết thực nhất.

Theo kết quả khảo sát cùng tên năm 2014, phúc lợi là yếu tố quan trọng nhất đối với người đi làm khi chọn nơi làm việc, xếp thứ hai là lương. Trên cơ sở này, điểm mới của khảo sát năm 2015 là thăm dò các thông tin sâu hơn về phúc lợi. Tham gia khảo sát, các công ty sẽ có được thông tin về nhu cầu phúc lợi của từng nhóm nhân tài và xu hướng áp dụng các loại hình phúc lợi hiện nay trên thị trường, từ đó sẽ có những điều chỉnh chính sách phúc lợi tốt hơn.  

Dự kiến tháng 3/2016, ban tổ chức khảo sát sẽ tổ chức Lễ vinh danh những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?