Khởi động chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”

Khởi động chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013” ảnh 1

Bridgestone Việt Nam, đối tác mới của BVOT
trong chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”.

(ĐTTC) - Hưởng ứng “Năm an toàn giao thông quốc gia” của Bộ Giao thông-Vận tải, Công ty TNHH BVOT Group, đơn vị chủ quản website www.benhvienoto.vn phối hợp cùng Công ty Bridgestone Việt Nam cùng một số đối tác khác, tiến hành tổ chức chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”.

Chương trình bao gồm một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đắklắk và Cần Thơ với các chuyên đề về lái xe an toàn, lốp xe, ắc quy kèm theo đó là Ngày hội chăm sóc xe và lốp xe ô tô “The Car Care Day”.

Trong các buổi chuyên đề này đơn vị tổ chức cũng sẽ xuất bản cẩm nang về lốp xe, ắc quy và dầu nhờn nhằm trang bị cho các chủ xe và bác tài có thêm nhiều kiến thức về cách chăm sóc và bảo dưỡng xe cũng như lốp xe.

Đến với chương trình, người tham gia không chỉ được trang bị những kiến thức cần thiết về lý thuyết, thực hành mà còn được trực tiếp chăm sóc xe và lốp xe miễn phí, được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu của Bệnh Viện Ô Tô, Bridgestone Việt Nam và các đối tác khác như 3M Việt Nam, Toyota Mỹ Đình (đại diện Toyota Việt Nam tại Hà Nội)...

Lê Huệ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Jaguar F-Pace 2017: Bản lĩnh 'báo' đầu đàn

(ĐTTCO) - Mang danh “báo đầu đàn” đưa Jaguar gia nhập phân khúc SUV hạng sang, F-Pace không chỉ sở hữu diện mạo cao lớn, khoang nội thất rộng rãi mà còn mang lại cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...