Khởi động chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”

Khởi động chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013” ảnh 1

Bridgestone Việt Nam, đối tác mới của BVOT
trong chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”.

(ĐTTC) - Hưởng ứng “Năm an toàn giao thông quốc gia” của Bộ Giao thông-Vận tải, Công ty TNHH BVOT Group, đơn vị chủ quản website www.benhvienoto.vn phối hợp cùng Công ty Bridgestone Việt Nam cùng một số đối tác khác, tiến hành tổ chức chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”.

Chương trình bao gồm một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đắklắk và Cần Thơ với các chuyên đề về lái xe an toàn, lốp xe, ắc quy kèm theo đó là Ngày hội chăm sóc xe và lốp xe ô tô “The Car Care Day”.

Trong các buổi chuyên đề này đơn vị tổ chức cũng sẽ xuất bản cẩm nang về lốp xe, ắc quy và dầu nhờn nhằm trang bị cho các chủ xe và bác tài có thêm nhiều kiến thức về cách chăm sóc và bảo dưỡng xe cũng như lốp xe.

Đến với chương trình, người tham gia không chỉ được trang bị những kiến thức cần thiết về lý thuyết, thực hành mà còn được trực tiếp chăm sóc xe và lốp xe miễn phí, được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu của Bệnh Viện Ô Tô, Bridgestone Việt Nam và các đối tác khác như 3M Việt Nam, Toyota Mỹ Đình (đại diện Toyota Việt Nam tại Hà Nội)...

Lê Huệ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.