Khánh thành nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang

 (ĐTTCO) - Ngày 14-3, Tập đoàn Tân Hiệp Pháp đã khánh thành nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang, tại khu công nghiệp Sông Hậu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Đây là Nhà máy nước giải khát lớn nhất ĐBSCL trong thời điểm hiện tại. 

Khánh thành nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 40ha với vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng. Hiện Tân Hiệp Phát đã đầu tư 1.800 tỷ đồng, công suất 300 triệu lít/năm giai đoạn 1, giai quyết việc làm cho khoảng 300 lao động tại địa phương. 
Với công nghệ khép kín vô trùng, Nhà máy tập trung sản xuất các sản phẩm nước giải khát trong đó sẽ cố gắng tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu tự nhiên phong phú tại miền Tây Nam Bộ như các loại trái cây để phát triển và sản xuất các thức uống giải khát  mới, có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, từ đó giúp bao tiêu sản phẩm cho người dân, thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển, đồng thời phục vụ tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế các loại đồ uống mới. 
“Công ty TNHH Number One Hậu Giang đã đầu tư dự án Nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang tại Khu công nghiệp Sông Hậu – giai đoạn 1, huyện Châu Thành. Dự án đi vào hoạt động giải quyết 300 lao động với thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/tháng, hàng năm đóng góp tích cực cho nền kinh tế tỉnh Hậu Giang. Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đánh giá cao và hoan nghênh tinh thần làm việc khoa học, hiệu quả của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty TNHH Number One Hậu Giang tại dự án này, nhất là trong công tác phối hợp với các sở, ngành tỉnh và chính quyền địa phương để dự án được triển khai và hoàn thành đúng tiến độ” – ông Lê Tiến Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang nhận định tại lễ khánh thành.


C.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019