Khai trương Nhà hàng Nhanh và Ngon

Khai trương Nhà hàng Nhanh và Ngon ảnh 1
(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Nhà hàng Nhanh và Ngon có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD đã khai trương tại địa chỉ 185-189 Nguyễn Trãi (quận 5, TPHCM).

Nhanh và Ngon là mô hình nhà hàng mới đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với khoảng 200 món ăn Việt chất lượng cao.

Thực đơn ở Nhanh và Ngon gồm những món ăn quen thuộc hàng ngày của người Việt như: Cơm tấm, phở, canh, trong đó món Xèo Xèo được xem là điểm nhấn trong số các loại thức ăn phong phú tại nhà hàng.

Điều làm nên sự khác biệt của Nhanh và Ngon so với các thương hiệu khác là không gian hiện đại, thoải mái, được thiết kế theo mô hình cafeteria, phục vụ nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút để nhận thức ăn tại quầy.

Ông Chuck Tu, Giám đốc điều hành nhà hàng, chia sẻ: “Nếu nhà hàng đầu tiên ở quận 5 hoạt động ổn định, Nhanh và Ngon sẽ mở rộng phát triển thêm ở nhiều vị trí đắc địa tại TPHCM và khu vực miền Trung, phân khúc khách hàng có nhu nhập trung bình - cao là đối tượng phục vụ chính của nhà hàng.

Tôi không chọn Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản để đầu tư nhà hàng vì ở đây đã bão hòa. Việt Nam đang mở ra nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển.

Bất kể ai cũng có thể thành công nếu đầu tư bài bản, biết đem những gì tốt nhất (công nghệ, kỹ thuật, phục vụ) của quốc tế để phục vụ cho thực khách Việt”.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM chủ động phương án đi lại dịp Tết

TPHCM chủ động phương án đi lại dịp Tết

(ĐTTCO) - Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, người dân sẽ được nghỉ 7 ngày, đồng nghĩa nhu cầu đi lại của hành khách tăng đỉnh điểm. Trước áp lực này, ngành giao thông vận tải (GTVT) TPHCM đã đưa ra các phương án nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và nghỉ Tết của người dân.

Công nghệ - Xe

Ô tô nhập khẩu về TPHCM giảm mạnh dịp cuối năm

(ĐTTCO) - Cục Hải quan TPHCM cho biết, từ tháng 9 đến tháng 11-2017, kim ngạch nhập khẩu mặt hàng ô tô nhập khẩu dưới 9 chỗ về các cửa khẩu cảng biển trên địa bàn có chiều hướng giảm mạnh so với 2 quý đầu năm, chỉ đạt 48,3 triệu USD, giảm 42% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Du lịch

Thoát nghèo từ du lịch cộng đồng

(ĐTTCO) - Năm 2011, xã Nghĩa Lợi cùng với 2 xã Nghĩa An và Nghĩa Phúc được Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đưa vào thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhớ lại thời gian đó, ông Lường Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lợi, không khỏi giật mình vì đã quá liều đăng ký xây dựng NTM. 
 

Khởi nghiệp

Còn cơ hội khi thị trường bão hòa

(ĐTTCO) - Dạo gần đây, cộng đồng những người ghiền café trên mạng xã hội facebook truyền tai nhau khá nhiều về một sản phẩm café rang xay mang tính cá nhân hóa rất cao, mỗi bịch café rang xay mang một gu riêng của mỗi người, nhãn cũng theo yêu cầu riêng của từng khách.