Khai trương Nhà hàng Nhanh và Ngon

Khai trương Nhà hàng Nhanh và Ngon ảnh 1
(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Nhà hàng Nhanh và Ngon có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD đã khai trương tại địa chỉ 185-189 Nguyễn Trãi (quận 5, TPHCM).

Nhanh và Ngon là mô hình nhà hàng mới đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với khoảng 200 món ăn Việt chất lượng cao.

Thực đơn ở Nhanh và Ngon gồm những món ăn quen thuộc hàng ngày của người Việt như: Cơm tấm, phở, canh, trong đó món Xèo Xèo được xem là điểm nhấn trong số các loại thức ăn phong phú tại nhà hàng.

Điều làm nên sự khác biệt của Nhanh và Ngon so với các thương hiệu khác là không gian hiện đại, thoải mái, được thiết kế theo mô hình cafeteria, phục vụ nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút để nhận thức ăn tại quầy.

Ông Chuck Tu, Giám đốc điều hành nhà hàng, chia sẻ: “Nếu nhà hàng đầu tiên ở quận 5 hoạt động ổn định, Nhanh và Ngon sẽ mở rộng phát triển thêm ở nhiều vị trí đắc địa tại TPHCM và khu vực miền Trung, phân khúc khách hàng có nhu nhập trung bình - cao là đối tượng phục vụ chính của nhà hàng.

Tôi không chọn Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản để đầu tư nhà hàng vì ở đây đã bão hòa. Việt Nam đang mở ra nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển.

Bất kể ai cũng có thể thành công nếu đầu tư bài bản, biết đem những gì tốt nhất (công nghệ, kỹ thuật, phục vụ) của quốc tế để phục vụ cho thực khách Việt”.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Bảo hộ ngược?

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước quý III-2017 của Bộ TT-TT vừa diễn ra ở Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), cho biết hiện vẫn còn bất cập trong quản lý trò chơi điện tử (game) nói chung và trò chơi điện tử trực tuyến (game online) nói riêng. 

Du lịch

Liên kết doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

(ĐTTCO)-Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).