Khách Trung Quốc, Hàn Quốc đến Đà Nẵng tăng mạnh

(ĐTTCO)-Ngày 24.2, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã đưa ra dự báo năm 2017 khách du lịch từ thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc đến thành phố tiếp tục tăng mạnh.

 Khách Trung Quốc, Hàn Quốc đến Đà Nẵng tăng mạnh ảnh 1

Năm 2016, TP.Đà Nẵng đón gần 451.000 lượt khách Hàn Quốc, tăng 107,6% so với 2015, chiếm gần 30% tổng lượng khách quốc tế của thành phố; hơn 443.000 lượt khách Trung Quốc, tăng 32,3% so với 2015.

Hiện có 2 đường bay thường kỳ từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng của 6 hãng hàng không quốc tế (53 chuyến/tuần), đồng thời có 25 đường bay từ Trung Quốc (81 chuyến/tuần).

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Startup gõ cửa quỹ đầu tư

Startup gõ cửa quỹ đầu tư

(ĐTTCO) - Với các DN khởi nghiệp (startup), vấn đề vốn luôn là một thách thức không nhỏ giữa muôn trùng khó. Việc tìm đến các quỹ đầu tư được xem là giải pháp hiệu quả. Song muốn mở được cánh cửa của các quỹ đầu tư cũng cần có những “cách gõ” phù hợp.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.