Jetstar Pacific bán vé giá rẻ Hà Nội - TPHCM

Jetstar Pacific bán vé giá rẻ Hà Nội - TPHCM ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo từ 14 giờ đến 17 giờ chiều nay (20-5) sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt trên các trục đường bay giữa TPHCM - Hà Nội và giữa Hà Nội - Đà Nẵng.

Chương trình được mở bán tại trang web www.jetstar.com với mức giá từ 350.000 đồng/vé/lượt giữa Hà Nội - Đà Nẵng, và từ 700.000 đồng/vé/lượt giữa TPHCM - Hà Nội, áp dụng cho những hành khách có kế hoạch đi lại sớm để tiết kiệm chi phí đi lại, có ngày khởi hành trong giai đoạn từ 7-9 đến 5-10-2011.

Giá vé nêu trên là loại vé Starter với chỗ ngồi trên máy bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể đăng ký mua thêm số cân (kg) hành lý ký gửi theo các mức 15, 20, 25, 30, 35, 40kg và các gói điều kiện linh hoạt ngay thời điểm đăng ký tại www.jetstar.com.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tận tụy chinh phục niềm tin

Tận tụy chinh phục niềm tin

(ĐTTCO) - Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc cho đến “bản chất” sản phẩm.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...