Jetstar Pacific bán vé giá rẻ Hà Nội - TPHCM

Jetstar Pacific bán vé giá rẻ Hà Nội - TPHCM ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo từ 14 giờ đến 17 giờ chiều nay (20-5) sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt trên các trục đường bay giữa TPHCM - Hà Nội và giữa Hà Nội - Đà Nẵng.

Chương trình được mở bán tại trang web www.jetstar.com với mức giá từ 350.000 đồng/vé/lượt giữa Hà Nội - Đà Nẵng, và từ 700.000 đồng/vé/lượt giữa TPHCM - Hà Nội, áp dụng cho những hành khách có kế hoạch đi lại sớm để tiết kiệm chi phí đi lại, có ngày khởi hành trong giai đoạn từ 7-9 đến 5-10-2011.

Giá vé nêu trên là loại vé Starter với chỗ ngồi trên máy bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể đăng ký mua thêm số cân (kg) hành lý ký gửi theo các mức 15, 20, 25, 30, 35, 40kg và các gói điều kiện linh hoạt ngay thời điểm đăng ký tại www.jetstar.com.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.