Jetstar Pacific bán vé giá rẻ Hà Nội - TPHCM

Jetstar Pacific bán vé giá rẻ Hà Nội - TPHCM ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo từ 14 giờ đến 17 giờ chiều nay (20-5) sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt trên các trục đường bay giữa TPHCM - Hà Nội và giữa Hà Nội - Đà Nẵng.

Chương trình được mở bán tại trang web www.jetstar.com với mức giá từ 350.000 đồng/vé/lượt giữa Hà Nội - Đà Nẵng, và từ 700.000 đồng/vé/lượt giữa TPHCM - Hà Nội, áp dụng cho những hành khách có kế hoạch đi lại sớm để tiết kiệm chi phí đi lại, có ngày khởi hành trong giai đoạn từ 7-9 đến 5-10-2011.

Giá vé nêu trên là loại vé Starter với chỗ ngồi trên máy bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể đăng ký mua thêm số cân (kg) hành lý ký gửi theo các mức 15, 20, 25, 30, 35, 40kg và các gói điều kiện linh hoạt ngay thời điểm đăng ký tại www.jetstar.com.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?