Jetstar Pacific bán vé bay nội địa từ 350.000 đồng/chặng

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo mở đợt bán vé rẻ trên các đường bay nội địa Việt Nam vào ngày hôm nay, thứ sáu 13-5 với mức giá chỉ từ 350.000 đồng/chặng.

 Mức giá này được áp dụng cho các đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng / Huế và giữa Hà Nội - Đà Nẵng. Các đường bay giữa TPHCM - Hà Nội/Vinh/Hải Phòng có giá từ 650.000 đồng/chặng.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 13-5 tại trang web bán vé www.jetstar.com, cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ ngày 7-9 đến 5-10-2011. Trong thời gian này, hệ thống Jetstar toàn cầu cũng thực hiện bán vé giữa TPHCM - Singapore với mức giá từ 38USD/chặng, khởi hành trong thời gian từ ngày 14-9 đến 16-11-2011.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com, không áp dụng tại các phòng vé và đại lý của Jetstar Pacific.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tận tụy chinh phục niềm tin

Tận tụy chinh phục niềm tin

(ĐTTCO) - Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc cho đến “bản chất” sản phẩm.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...