Jetstar Pacific bán vé bay nội địa từ 350.000 đồng/chặng

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo mở đợt bán vé rẻ trên các đường bay nội địa Việt Nam vào ngày hôm nay, thứ sáu 13-5 với mức giá chỉ từ 350.000 đồng/chặng.

 Mức giá này được áp dụng cho các đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng / Huế và giữa Hà Nội - Đà Nẵng. Các đường bay giữa TPHCM - Hà Nội/Vinh/Hải Phòng có giá từ 650.000 đồng/chặng.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 13-5 tại trang web bán vé www.jetstar.com, cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ ngày 7-9 đến 5-10-2011. Trong thời gian này, hệ thống Jetstar toàn cầu cũng thực hiện bán vé giữa TPHCM - Singapore với mức giá từ 38USD/chặng, khởi hành trong thời gian từ ngày 14-9 đến 16-11-2011.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com, không áp dụng tại các phòng vé và đại lý của Jetstar Pacific.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?