Jetstar Pacific bán vé bay nội địa từ 350.000 đồng/chặng

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo mở đợt bán vé rẻ trên các đường bay nội địa Việt Nam vào ngày hôm nay, thứ sáu 13-5 với mức giá chỉ từ 350.000 đồng/chặng.

 Mức giá này được áp dụng cho các đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng / Huế và giữa Hà Nội - Đà Nẵng. Các đường bay giữa TPHCM - Hà Nội/Vinh/Hải Phòng có giá từ 650.000 đồng/chặng.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 13-5 tại trang web bán vé www.jetstar.com, cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ ngày 7-9 đến 5-10-2011. Trong thời gian này, hệ thống Jetstar toàn cầu cũng thực hiện bán vé giữa TPHCM - Singapore với mức giá từ 38USD/chặng, khởi hành trong thời gian từ ngày 14-9 đến 16-11-2011.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com, không áp dụng tại các phòng vé và đại lý của Jetstar Pacific.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.