Jetstar Pacific bán vé bay nội địa từ 350.000 đồng/chặng

(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo mở đợt bán vé rẻ trên các đường bay nội địa Việt Nam vào ngày hôm nay, thứ sáu 13-5 với mức giá chỉ từ 350.000 đồng/chặng.

 Mức giá này được áp dụng cho các đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng / Huế và giữa Hà Nội - Đà Nẵng. Các đường bay giữa TPHCM - Hà Nội/Vinh/Hải Phòng có giá từ 650.000 đồng/chặng.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 13-5 tại trang web bán vé www.jetstar.com, cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ ngày 7-9 đến 5-10-2011. Trong thời gian này, hệ thống Jetstar toàn cầu cũng thực hiện bán vé giữa TPHCM - Singapore với mức giá từ 38USD/chặng, khởi hành trong thời gian từ ngày 14-9 đến 16-11-2011.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com, không áp dụng tại các phòng vé và đại lý của Jetstar Pacific.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bổ sung nhà máy điện Hòa Phát Dung Quất vào quy hoạch điện quốc gia

Bổ sung nhà máy điện Hòa Phát Dung Quất vào quy hoạch điện quốc gia

(ĐTTCO) - Mới đây UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản đề nghị điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, quy hoạch phát triển điện lực quốc gia theo hướng bổ sung dự án Nhà máy phát điện dư Hòa Phát Dung Quất, công suất 4x60 MW và hệ thống lưới điện 110, 220, 500 kV vào quy hoạch điện.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.