JCI Việt Nam ra mắt ban điều hành nhiệm kỳ mới

(ĐTTCO) – Mới đây, Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam) đã tổ chức đại hội đầu năm và ra mắt ban điều hành nhiệm kỳ mới

JCI Việt Nam ra mắt ban điều hành nhiệm kỳ mới

Nhìn lại năm 2018, JCI Việt Nam đã mở rộng hoạt động ra khắp cả nước, và là năm đầu tiên được vinh danh tại đại hội JCI toàn cầu khi nhận giải thưởng Best Long – Term Local Community Program (Chương trình cộng đồng địa phương dài hạn tốt nhất). 
Trong năm 2019, JCI Việt Nam cho biết sẽ tổ chức giải thưởng Ten Outstanding Young Persons - Top 10 người trẻ nổi bật. Đây là giải thưởng do JCI thế giới khởi xướng từ năm 1983 và đã được tổ chức ở hơn 50 quốc gia. 
Dịp này ban điều hành mới của JCI Việt Nam cũng ra mắt với Chủ tịch JCI quốc gia là chị Phan Thị Ngọc Diễm, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Tổng giám đốc Ngọc Nam Phương Communications. 
Được biết, Liên đoàn Lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới (JCI) được thành lập từ năm 1915 tại Hoa Kỳ và hiện có hơn 120 quốc gia thành viên với hơn 200.000 thành viên là các lãnh đạo, doanh nhân và công dân trẻ tích cực. 
Tại Việt Nam, JCI VN là tổ chức trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TPHCM được thành lập vào năm 2008. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

(ĐTTCO)- Đó là nhận xét của luật sư Trương Thanh Đức (ảnh), Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO, khi trả lời phỏng vấn ĐTTC về việc CTCP Dịch vụ kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E), trực thuộc TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cấm vĩnh viễn 2 ô tô lưu thông trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC E khai thác và quản lý.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hàng không thúc đẩy tăng trưởng du lịch duyên hải miền Trung-Tây nguyên

(ĐTTCO) - Sáng nay 16-2, tại cố đô Huế, Hội nghị Phát triển Du lịch miền Trung-Tây nguyên được tổ chức với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và sự tham gia của hơn 500 đại biểu, bao gồm lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, 19 tỉnh, thành phố miền Trung-Tây nguyên, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế, du lịch, các đại sứ quán Nhật Bản, Hàn Quốc…

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019