iVIVU.com đặt phòng trực tuyến đầu tiên

iVIVU.com đặt phòng trực tuyến đầu tiên ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty VI VU vừa giới thiệu trang web iVIVU.com chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với hơn 1.000 điểm lưu trú trong nước và hơn 18.500 điểm lưu trú nước ngoài cho khách du lịch.

Mức giá phòng trên iVIVU.com rẻ hơn giá công bố từ 40-50%. Đây cũng là trang web đặt phòng trực tuyến đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt lẫn tiếng Anh và qua đường dây nóng 84 8 3930.8290.

Nhân dịp ra mắt trang web, iVIVU.com giới thiệu một chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách du lịch, kéo dài từ 15 đến 20-8-2011. Theo đó, iVIVU sẽ tặng hàng ngàn áo thun và móc khóa iVIVU cho tất cả khách đặt phòng vào thời gian này.

Đồng thời, mỗi ngày sẽ có 1 voucher ở miễn phí 3 ngày 2 đêm (2 người) trị giá trên 15 triệu dành cho khách hàng đặt phòng và thanh toán đầu tiên trong ngày. iVIVU cũng sẽ thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mại giá phòng hàng ngày với mức giảm giá lên đến 80%.

iVIVU.com thuộc sở hữu của Công ty VI VU, là liên doanh giữa CTCP Du Lịch Thiên Minh và Tập đoàn Wotif (Australia).

Tr.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.