ITE HCMC 2011: 4 quốc gia - 1 điểm đến

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM vừa công bố Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM (ITE HCMC 2011) sẽ diễn ra với chủ đề mới là "4 quốc gia - 1 điểm đến", diễn ra từ ngày 14 đến 17-9 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn.

Theo Ban tổ chức, ITE HCMC 2011 sẽ nhắm đến mục tiêu quảng bá cho du lịch của Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam như một điểm duy nhất, tăng cường sự hợp tác của các quốc gia nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh sản phẩm du lịch của mỗi nước. Hội chợ cũng nhằm quảng bá du lịch Việt Nam, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lữ hành nhỏ và vừa trong nước tìm kiếm đối tác, kích cầu du lịch thông qua các chương trình khuyến mại du lịch hấp dẫn dành cho khách tham quan.

Ngoài các hoạt động thường niên, ITE HCMC 2011 có hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch 4 quốc gia, được tổ chức theo cách thức mới: bên cạnh thảo luận về các tiềm năng phát triển du lịch của mỗi nước, còn có khu triển lãm các dự án đầu tư vào du lịch của 4 quốc gia thuộc các lĩnh vực như hạ tầng cơ sở, các khu vui chơi giải trí, khách sạn, resort, nhằm kêu gọi đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 137 gian hàng của các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài nước đăng ký tham gia hội chợ, đạt 70% mục tiêu. Dự kiến hội chợ sẽ thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan.

(Theo SGGP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.