Hơn 300 DN tham gia INMEX Vietnam 2015

(ĐTTC) – Từ ngày 18 đến 20-3-2015, sẽ diễn ra triển lãm hàng hải hàng đầu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Hơn 300 DN tham gia INMEX Vietnam 2015 ảnh 1
Các chuyên gia hàng hải trên toàn thế giới sẽ hội tụ 3 ngày tại trung tâm hội nghị và triển lãm Tân Bình (TBECC) trong sự kiện hàng hải được mong chờ nhất – INMEX Vietnam 2015.

Triển lãm INMEX Vietnam lần thứ 10 sẽ là nơi quy tụ của hơn 300 doanh nghiệp và thương hiệu đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả các khu vực rất mạnh về hàng hải, đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan như Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công Thương…

Triển lãm sẽ có nhiều hoạt động nổi bật. Có thể kể đến như chương trình người mua VIP. Đây là một sáng kiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm nhà cung cấp dành cho người mua thông qua các hội thảo hẹn trước với các đơn vị triển lãm có mặt tại đây.

INMEX Vietnam 2015 được tổ chức bởi CTCP Quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad và Công ty Informa Exhibition (Vương Quốc Anh).

Trong khuôn khổ triển lãm INMEX Vietnam 2015 còn diễn triển lãm Công nghiệp hàng đầu về công nghệ điều hoà nhiệt, thông hơi, lọc khí, Bơm/van/máy nén khí, hệ thống xử lý tại Việt Nam – HVACR/PS Vietnam 2015.

Triển lãm này là nơi để quảng bá các sản phẩm tốt nhất và tiên tiến nhất liên quan đến công nghệ gia nhiệt, thông khi, lọc & thanh lọc khí, điều hoà không khí, làm lạnh, bơm, van, máy nén. Với các đơn vị triển lãm và khách tham quan đây sẽ là nơi họ có thể tìm được cho mình nhà cung cấp, nhà sản xuất phù hợp.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.