Hơn 300 DN tham gia INMEX Vietnam 2015

(ĐTTC) – Từ ngày 18 đến 20-3-2015, sẽ diễn ra triển lãm hàng hải hàng đầu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Hơn 300 DN tham gia INMEX Vietnam 2015 ảnh 1
Các chuyên gia hàng hải trên toàn thế giới sẽ hội tụ 3 ngày tại trung tâm hội nghị và triển lãm Tân Bình (TBECC) trong sự kiện hàng hải được mong chờ nhất – INMEX Vietnam 2015.

Triển lãm INMEX Vietnam lần thứ 10 sẽ là nơi quy tụ của hơn 300 doanh nghiệp và thương hiệu đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả các khu vực rất mạnh về hàng hải, đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan như Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công Thương…

Triển lãm sẽ có nhiều hoạt động nổi bật. Có thể kể đến như chương trình người mua VIP. Đây là một sáng kiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm nhà cung cấp dành cho người mua thông qua các hội thảo hẹn trước với các đơn vị triển lãm có mặt tại đây.

INMEX Vietnam 2015 được tổ chức bởi CTCP Quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad và Công ty Informa Exhibition (Vương Quốc Anh).

Trong khuôn khổ triển lãm INMEX Vietnam 2015 còn diễn triển lãm Công nghiệp hàng đầu về công nghệ điều hoà nhiệt, thông hơi, lọc khí, Bơm/van/máy nén khí, hệ thống xử lý tại Việt Nam – HVACR/PS Vietnam 2015.

Triển lãm này là nơi để quảng bá các sản phẩm tốt nhất và tiên tiến nhất liên quan đến công nghệ gia nhiệt, thông khi, lọc & thanh lọc khí, điều hoà không khí, làm lạnh, bơm, van, máy nén. Với các đơn vị triển lãm và khách tham quan đây sẽ là nơi họ có thể tìm được cho mình nhà cung cấp, nhà sản xuất phù hợp.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.