Home Credit: top 100 sản phẩm/dịch vụ tin dùng 2014

(ĐTTC) - Home Credit Việt Nam tiếp tục nằm trong Top 100 sản phẩm/dịch vụ được tin dùng năm 2014 cho dịch vụ tài chính tiêu dùng công ty đang cung cấp trên hệ thống toàn quốc.

Home Credit: top 100 sản phẩm/dịch vụ tin dùng 2014 ảnh 1
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Home Credit được vinh danh trong chương trình bình chọn này.

Chương trình khảo sát, bình chọn Tin và Dùng được thực hiện bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, tạp chí tư vấn Tiêu và Dùng tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2006 nhằm ghi nhận đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ; dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm.

Sau 1 năm tiến hành lấy ý kiến bình chọn và khảo sát qua các kênh: độc giả của ấn phẩm tư vấn Tiêu và Dùng, website tieudungvietnam.vn, khảo sát trực tiếp…; chương trình bình chọn được thực hiện với hơn 4000 sản phẩm/ dịch vụ và đã thu được 19.000 phiếu bình chọn với 480.000 ý kiến bình chọn và 56.000 ý kiến đánh giá.

Home Credit chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với tính năng vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay mua sắm trả góp.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Home Credit đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh, thành trên cả nước. Được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, Home Credit không chỉ mang đến các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, mà còn cho vay có trách nhiệm qua các hoạt động tư vấn, giáo dục, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.