Holcim trao học bổng học sinh, sinh viên TPHCM

(ĐTTC) - Trong khuôn khổ chương trình “Holcim vì thế hệ tương lai”, đại diện Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam (HVL) đã trao 225 suất học bổng với tổng giá trị 400 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi tại khu vực TPHCM.

Chương trình có sự tham gia của các đại diện từ các trường Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Kiến trúc TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Chương trình Chăm sóc trẻ em đường phố Dục Đức và lãnh đạo quận 2, huyện Nhà Bè.

Đây là một hoạt động hướng tới phát triển giáo dục, từ đó nâng cao đời sống cộng đồng bền vững của công ty HVL. Tất cả chương trình học bổng của HVL đều nằm trong lộ trình dài và bền vững, đã thực hiện từ nhiều năm qua.

Chương trình học bổng nằm trong thỏa thuận hợp tác 5 năm giữa công ty HVL và các trường đại học cùng với các hoạt động như: Chiến dịch Mùa hè xanh, Giải thưởng Holcim Prize, chương trình thực tập tốt nghiệp, các buổi định hướng nghề nghiệp…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…