Holcim trao học bổng học sinh, sinh viên TPHCM

(ĐTTC) - Trong khuôn khổ chương trình “Holcim vì thế hệ tương lai”, đại diện Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam (HVL) đã trao 225 suất học bổng với tổng giá trị 400 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi tại khu vực TPHCM.

Chương trình có sự tham gia của các đại diện từ các trường Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Kiến trúc TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Chương trình Chăm sóc trẻ em đường phố Dục Đức và lãnh đạo quận 2, huyện Nhà Bè.

Đây là một hoạt động hướng tới phát triển giáo dục, từ đó nâng cao đời sống cộng đồng bền vững của công ty HVL. Tất cả chương trình học bổng của HVL đều nằm trong lộ trình dài và bền vững, đã thực hiện từ nhiều năm qua.

Chương trình học bổng nằm trong thỏa thuận hợp tác 5 năm giữa công ty HVL và các trường đại học cùng với các hoạt động như: Chiến dịch Mùa hè xanh, Giải thưởng Holcim Prize, chương trình thực tập tốt nghiệp, các buổi định hướng nghề nghiệp…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.