Holcim trao học bổng học sinh, sinh viên TPHCM

(ĐTTC) - Trong khuôn khổ chương trình “Holcim vì thế hệ tương lai”, đại diện Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam (HVL) đã trao 225 suất học bổng với tổng giá trị 400 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi tại khu vực TPHCM.

Chương trình có sự tham gia của các đại diện từ các trường Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Kiến trúc TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Chương trình Chăm sóc trẻ em đường phố Dục Đức và lãnh đạo quận 2, huyện Nhà Bè.

Đây là một hoạt động hướng tới phát triển giáo dục, từ đó nâng cao đời sống cộng đồng bền vững của công ty HVL. Tất cả chương trình học bổng của HVL đều nằm trong lộ trình dài và bền vững, đã thực hiện từ nhiều năm qua.

Chương trình học bổng nằm trong thỏa thuận hợp tác 5 năm giữa công ty HVL và các trường đại học cùng với các hoạt động như: Chiến dịch Mùa hè xanh, Giải thưởng Holcim Prize, chương trình thực tập tốt nghiệp, các buổi định hướng nghề nghiệp…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

(ĐTTCO) - Lại thêm một ông lớn DNNN: Tổng công ty Cơ khí xây dựng (Coma) rơi vào cảnh thua lỗ, nợ nần hàng trăm tỷ đồng. Trước đó, Coma được biết tới là tổng công ty hàng đầu trong sản xuất thiết bị cơ khí xây dựng, thi công xây lắp các công trình công nghiệp, thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền công trình nhà máy xi măng, nhiệt điện, thủy điện, dầu khí.

Công nghệ - Xe

Ôtô nhập khẩu tăng, phá vỡ kỷ lục

(ĐTTCO)-Số lượng ôtô nhập khẩu nguyên chiếc về cảng container trung tâm Sài Gòn (SPCT), thuộc Khu công nghiệp Hiệp Phước, TP.HCM trong tháng 9 đạt 6.047 chiếc, phá vỡ kỷ lục 5.241 chiếc tháng trước đó.

Du lịch

Thận trọng mua tour dịp tết

(ĐTTCO) - Chỉ còn hơn 2 tháng nữa đến Tết Dương lịch, và sau đó hơn 1 tháng là Tết Nguyên đán - kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thế ngay từ bây giờ, nhiều DN du lịch đã tung ra những chương trình tour hấp dẫn. Tuy nhiên, tết cũng là dịp khách phải hết sức cẩn trọng khi mua tour. 

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.