Hội thảo “Vì cộng đồng ô tô Việt Nam”

Hội thảo “Vì cộng đồng ô tô Việt Nam” ảnh 1

BVOT tặng học bổng cho 2 học viên ngành công nghệ
ô tô tại Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây nguyên.

(ĐTTC) - Ngày 23-6, Công ty TNHH Bệnh viện Ô tô (BVOT) đã phối hợp cùng Bridgestone Vietnam tổ chức hội thảo “Vì cộng đồng ô tô Việt Nam” tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Theo một khảo sát từ BVOT có khoảng 90% người lái xe chỉ nắm bắt một cách sơ khởi những kiến thức cơ bản liên quan đến lốp xe. Thay bánh thế nào? Bảo dưỡng lốp ra sao? Mua lốp thế nào là phù hợp? Làm cách nào để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người?.. là những câu hỏi được BVOT đặt ra cho người lái xe ô tô và câu trả lời nhận được thường rất rời rạc, mơ hồ.

Hội thảo của BVOT và Bridgestone đã hướng dẫn cho những người lái xe từ những kiến thức cơ bản như đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi đúng chuẩn, cách chọn mua lốp cho đến các kỹ thuật nâng cao về cân bằng bánh xe, cân chỉnh góc đặt bánh xe, đảo lốp đúng cách…

Ngoài ra, khách hàng cũng được hướng dẫn cách xử lý tối ưu nhất khi rơi vào những trường hợp như trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc… Tất cả những kiến thức này đồng thời cũng được đúc kết trong cuốn sách “Cẩm nang Lốp và những kiến thức cần biết”  lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi tại buổi hội thảo này.

Toàn bộ số tiền bán vé của chương trình sẽ được dùng cho mục đích xã hội tại địa phương, tặng 2 em học viên giỏi ngành công nghệ ô tô tại Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây nguyên, TP. Buôn Ma Thuột.

Chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” còn mang ý nghĩa như một lời cam kết sâu sắc của Bệnh niện Ô tô, Bridgestone Việt Nam và các đối tác sẽ mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng ô tô Việt và tất cả vì một Việt Nam ngày càng an toàn hơn, thân thiện hơn.

Lê Huệ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

500 DN tham gia Hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 19 đến 21-10, tại TPHCM, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Liên minh các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam (VN ITO Alliance) tổ chức Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin 2017.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.