Hội thảo “Vì cộng đồng ô tô Việt Nam”

Hội thảo “Vì cộng đồng ô tô Việt Nam” ảnh 1

BVOT tặng học bổng cho 2 học viên ngành công nghệ
ô tô tại Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây nguyên.

(ĐTTC) - Ngày 23-6, Công ty TNHH Bệnh viện Ô tô (BVOT) đã phối hợp cùng Bridgestone Vietnam tổ chức hội thảo “Vì cộng đồng ô tô Việt Nam” tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Theo một khảo sát từ BVOT có khoảng 90% người lái xe chỉ nắm bắt một cách sơ khởi những kiến thức cơ bản liên quan đến lốp xe. Thay bánh thế nào? Bảo dưỡng lốp ra sao? Mua lốp thế nào là phù hợp? Làm cách nào để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người?.. là những câu hỏi được BVOT đặt ra cho người lái xe ô tô và câu trả lời nhận được thường rất rời rạc, mơ hồ.

Hội thảo của BVOT và Bridgestone đã hướng dẫn cho những người lái xe từ những kiến thức cơ bản như đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi đúng chuẩn, cách chọn mua lốp cho đến các kỹ thuật nâng cao về cân bằng bánh xe, cân chỉnh góc đặt bánh xe, đảo lốp đúng cách…

Ngoài ra, khách hàng cũng được hướng dẫn cách xử lý tối ưu nhất khi rơi vào những trường hợp như trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc… Tất cả những kiến thức này đồng thời cũng được đúc kết trong cuốn sách “Cẩm nang Lốp và những kiến thức cần biết”  lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi tại buổi hội thảo này.

Toàn bộ số tiền bán vé của chương trình sẽ được dùng cho mục đích xã hội tại địa phương, tặng 2 em học viên giỏi ngành công nghệ ô tô tại Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây nguyên, TP. Buôn Ma Thuột.

Chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” còn mang ý nghĩa như một lời cam kết sâu sắc của Bệnh niện Ô tô, Bridgestone Việt Nam và các đối tác sẽ mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng ô tô Việt và tất cả vì một Việt Nam ngày càng an toàn hơn, thân thiện hơn.

Lê Huệ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.