Hội thảo quốc tế khí thiên nhiên CNG-NGV

Hội thảo quốc tế khí thiên nhiên CNG-NGV ảnh 1

(ĐTTC) - Được sự bảo trợ của Hiệp hội Phương tiện vận tải sử dụng khí thiên nhiên châu Á - Thái Bình Dương (ANGVA), Công ty Truyền thông TTC và Công ty All Events Group sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế sử dụng khí thiên nhiên CNG - NGV lần thứ 4 tại TPHCM từ ngày 1 đến 3-8.

Đây là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy tích cực việc sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG) trong công nghiệp và các phương tiện vận tải sử dụng khí thiên nhiên (NGV) tại Việt Nam, nhằm tiết kiệm chi phí lâu dài trong các lĩnh vực công nghiệp và vận tải, mang lại hiệu quả thiết thực cho ngành giao thông và công nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, hội thảo có ý nghĩa quan trọng góp phần vào việc sử dụng sản phẩm năng lượng sạch, bảo vệ môi trường trong tình hình diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay.

Dự báo sẽ có hơn 120 các nhà đầu tư, các nhà triển lãm, các nhà cung cấp và sản xuất từ các quốc gia vùng châu Á - Thái Bình Dương tham dự.

Đây là thời điểm Việt Nam đang dần trở thành nhà tiêu thụ khí thiên nhiên nén đầy tiềm năng bởi các lợi ích của việc sử dụng CNG mang đến.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.