Hội thảo “Lốp và những kiến thức cần biết”

(ĐTTC) - Công ty TNHH BVOT GROUP phối hợp cùng đối tác chính là nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam, đồng tổ chức hội thảo chuyên đề “Lốp và những kiến thức cần biết” tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Hội thảo “Lốp và những kiến thức cần biết” ảnh 1
Các chuyên gia của BVOT và Bridgestone Việt Nam
hướng dẫn khách hàng thao tác thay bánh xe dự phòng.
Khách hàng tham dự hội thảo sẽ được các chuyên gia đến từ Bridgestone Việt Nam, 3M Việt Nam, Toyota Việt Nam và các giảng viên Trường Đại học Bách khoa TPHCM hướng dẫn chi tiết mọi vấn đề từ căn bản đến chuyên sâu về lốp như: đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi đúng chuẩn, cách chọn lốp phù hợp, cân bằng bánh xe… và cách xử lý các tình huống liên quan đến lốp như: trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc… một cách trực quan và sinh động.

Sau khi được các chuyên gia hướng dẫn về cách tháo lắp bánh bằng các dụng cụ theo xe, khách hàng cũng đã được tham gia thi tài ở phần nội dung này và có cơ hội nhận phần thưởng là thẻ ưu đãi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp miễn phí suốt năm tại Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch Bridgestone - B Select.

Bên cạnh đó, tất cả các xe đến tham dự chương trình đều được kiểm tra, chăm sóc và tư vấn về lốp miễn phí; được giảm 10% khi thay lốp Bridgestone tại Toyota Mỹ Đình; được tặng 1 bộ DVD và cẩm nang ô tô, cẩm nang lốp với những kiến thức cần thiết, bổ ích nhất.

Theo các chuyên gia, lốp là một thành phần rất quan trọng của xe hơi, tuy nhiên nó lại ít khi được người tiêu dùng để mắt tới. Chính từ việc không hiểu rõ về lốp, nhiều trường hợp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng con người đã xảy ra.Theo thống kê mới nhất, năm 2012 tại Việt Nam có 36.376 vụ tai nạn giao thông làm chết 9.838 người và bị thương 38.060 người. Đặc biệt, 66% số vụ tai nạn có liên quan đến lốp xe.

Chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” một lần nữa khẳng định cam kết của BVOT và các đối tác luôn mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng những người lái xe ô tô và vì một Việt Nam ngày càng an toàn hơn, thân thiện hơn.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được chi cho mục đích từ thiện.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp