Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam xây App kết nối kinh doanh

(ĐTTCO) – Ông Đặng Xuân Huy, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, App kết nối kinh doanh đang từng bước được Hội hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 12 năm nay nhân dịp kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham gia Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham gia Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN.

Việc xây App kết nối kinh doanh là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ hội viên. 
App tích hợp hoạt động hội của 63 tỉnh, thành phố, 4 ngành và hơn 10.000 hội viên. Mục tiêu của việc xây dựng App này là kết nối thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp; tạo lập môi trường giao thương cho các hội viên, trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, liên kết cùng phát triển. Được biết, App là sáng kiến của tân Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Hồng Anh. 

Ngoài việc cho ra mắt App, ban lãnh đạo hội cũng đang chuẩn bị cho rất nhiều chương trình hoạt động như: tổ chức bình chọn giải thưởng Sao Vàng đất Việt; bình chọn trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; tổ chức đối thoại cấp quốc gia với Chính phủ và bộ ngành; đẩy mạnh công tác xúc tiến, giao thương quốc tế nhất là trong khu vực ASEAN, tổ chức toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm quản trị điều hành với các doanh nhân trẻ ở các địa phương….  

Phía Hiệp hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, trong tháng 12 này, Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, lễ kỷ niệm 15 năm giải thưởng Sao Vàng đất Việt và lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018. 

Cũng trong dịp này, hội tổ chức rất nhiều các hoạt động như: Gặp mặt và Báo cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước với Doanh nhân trẻ Việt Nam; Tọa đàm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam…

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chạy bộ - nguồn năng lượng quý

Chạy bộ - nguồn năng lượng quý

(ĐTTCO) - Công việc bận rộn khiến bạn chỉ muốn ngủ nướng vào mỗi buổi sáng và tập thể dục vào những thời điểm khác. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe khuyên rằng tập thể dục buổi sáng có lợi hơn so với việc tập tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019