Hội chợ Xanh - Green Expo 2018 giới thiệu “chuỗi thực phẩm an toàn”

(ĐTTC) - Từ ngày 25 đến 28-1, tại nhà thi đấu Quân khu 7 (quận Phú Nhuận, TPHCM), Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Fire Phoenix tổ chức Hội chợ Xanh.

Hội chợ Xanh - Green Expo 2018 giới thiệu “chuỗi thực phẩm an toàn”

Hội chợ có sự tham gia của gần 100 gian hàng từ các nhóm công ty và sản phẩm đạt chứng nhận “chuỗi thực phẩm an toàn” với các tiêu chuẩn như VietGap, GlobalGap, sản phẩm hữu cơ…
Với mong muốn lan tỏa về thực phẩm sạch và nâng cao nhận thức cũng như hiểu biết cho người tiêu dùng TP, trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, Ban tổ chức còn tổ chức hàng loạt các hội thảo chuyên đề về: quản lý thực phẩm sạch trên địa bàn; hiểu và phân biệt thế nào là Natural, Bio, Organic; tâm lý người tiêu dùng có phải “vì sạch nên mắc”?
Theo bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng BQL An toàn thực phẩm TPHCM, Hội chợ Xanh 2018 sẽ cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho người dân TP trong dịp Tết Mậu Tuất. Về lâu dài, sự kiện sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, người tiêu dùng và toàn xã hội hướng tới một nền thực phẩm sạch, vì sức khỏe của người tiêu dùng.


Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.