Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1
(ĐTTC) - Tối qua 9-9, tại Hà Nội, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Huân chương là sự ghi nhận đóng góp của Hoa Sen cho phát triển kinh tế trong 12 năm.

Nhân sự kiện này, tập đoàn này cũng đã trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chương trình phẫu thuật tim; cấp xe lăn cho trẻ khuyết tật; chương trình dạy nghề cho trẻ em lang thang, khó khăn, khuyết tật...

Hiện nay, Hoa Sen đang là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn số 1 Việt Nam với thị phần chiếm hơn 40% và cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất tôn hàng đầu Đông Nam Á.

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.