Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1
(ĐTTC) - Tối qua 9-9, tại Hà Nội, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Huân chương là sự ghi nhận đóng góp của Hoa Sen cho phát triển kinh tế trong 12 năm.

Nhân sự kiện này, tập đoàn này cũng đã trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chương trình phẫu thuật tim; cấp xe lăn cho trẻ khuyết tật; chương trình dạy nghề cho trẻ em lang thang, khó khăn, khuyết tật...

Hiện nay, Hoa Sen đang là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn số 1 Việt Nam với thị phần chiếm hơn 40% và cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất tôn hàng đầu Đông Nam Á.

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.