Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1
(ĐTTC) - Tối qua 9-9, tại Hà Nội, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Huân chương là sự ghi nhận đóng góp của Hoa Sen cho phát triển kinh tế trong 12 năm.

Nhân sự kiện này, tập đoàn này cũng đã trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chương trình phẫu thuật tim; cấp xe lăn cho trẻ khuyết tật; chương trình dạy nghề cho trẻ em lang thang, khó khăn, khuyết tật...

Hiện nay, Hoa Sen đang là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn số 1 Việt Nam với thị phần chiếm hơn 40% và cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất tôn hàng đầu Đông Nam Á.

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Jaguar F-Pace 2017: Bản lĩnh 'báo' đầu đàn

(ĐTTCO) - Mang danh “báo đầu đàn” đưa Jaguar gia nhập phân khúc SUV hạng sang, F-Pace không chỉ sở hữu diện mạo cao lớn, khoang nội thất rộng rãi mà còn mang lại cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...