Hoa Sen 1.200 tỷ đồng xây tổ hợp khách sạn

(ĐTTCO) - Ngày 19-5, tại Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức khởi công xây dựng dự án khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái.

 Hoa Sen 1.200 tỷ đồng xây tổ hợp khách sạn ảnh 1

Đây là dự án bất động sản, dịch vụ và du lịch đầu tiên của doanh nghiệp này. Dự án được triển khai trên khu đất có diện tích 1,5 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến 1.200 tỷ đồng. Đây là dự án khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn và cao nhất tỉnh Yên Bái với 1 tòa nhà 15 tầng có tổng diện tích sàn 74.410 m2 được xây dựng thành khu phức hợp cung cấp các hạng mục đa dạng như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn 4 sao, nhà hàng tiệc cưới, quán cà phê, căn hộ cao cấp.

Dự án gồm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 bắt đầu từ tháng 5-2016 đến tháng 6-2017; giai đoạn 2 từ tháng 6-2019 đến tháng 6-2020. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, đã trao tặng 5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tỉnh Yên Bái và tặng 50 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh nghèo hiếu học vượt khó tỉnh Yên Bái.

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thoát nghèo từ du lịch cộng đồng

(ĐTTCO) - Năm 2011, xã Nghĩa Lợi cùng với 2 xã Nghĩa An và Nghĩa Phúc được Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đưa vào thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhớ lại thời gian đó, ông Lường Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lợi, không khỏi giật mình vì đã quá liều đăng ký xây dựng NTM. 
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.