Hoa Sen 1.200 tỷ đồng xây tổ hợp khách sạn

(ĐTTCO) - Ngày 19-5, tại Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức khởi công xây dựng dự án khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái.

 Hoa Sen 1.200 tỷ đồng xây tổ hợp khách sạn ảnh 1

Đây là dự án bất động sản, dịch vụ và du lịch đầu tiên của doanh nghiệp này. Dự án được triển khai trên khu đất có diện tích 1,5 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến 1.200 tỷ đồng. Đây là dự án khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn và cao nhất tỉnh Yên Bái với 1 tòa nhà 15 tầng có tổng diện tích sàn 74.410 m2 được xây dựng thành khu phức hợp cung cấp các hạng mục đa dạng như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn 4 sao, nhà hàng tiệc cưới, quán cà phê, căn hộ cao cấp.

Dự án gồm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 bắt đầu từ tháng 5-2016 đến tháng 6-2017; giai đoạn 2 từ tháng 6-2019 đến tháng 6-2020. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, đã trao tặng 5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tỉnh Yên Bái và tặng 50 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh nghèo hiếu học vượt khó tỉnh Yên Bái.

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Kiên trì và tỉnh táo trong kinh doanh

(ĐTTCO) - Vừa làm cho công ty gia đình, vừa điều hành một DN khởi nghiệp riêng là cách mà anh Võ Huân (ảnh), Phó Giám đốc Trí Đức Food, Giám đốc điều hành Stella Kinetics, muốn chứng minh năng lực của bản thân. Để hoàn thành 2 sứ mệnh này như thế nào, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với anh Võ Huân.