Hoa Sen 1.200 tỷ đồng xây tổ hợp khách sạn

(ĐTTCO) - Ngày 19-5, tại Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức khởi công xây dựng dự án khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái.

 Hoa Sen 1.200 tỷ đồng xây tổ hợp khách sạn ảnh 1

Đây là dự án bất động sản, dịch vụ và du lịch đầu tiên của doanh nghiệp này. Dự án được triển khai trên khu đất có diện tích 1,5 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến 1.200 tỷ đồng. Đây là dự án khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn và cao nhất tỉnh Yên Bái với 1 tòa nhà 15 tầng có tổng diện tích sàn 74.410 m2 được xây dựng thành khu phức hợp cung cấp các hạng mục đa dạng như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn 4 sao, nhà hàng tiệc cưới, quán cà phê, căn hộ cao cấp.

Dự án gồm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 bắt đầu từ tháng 5-2016 đến tháng 6-2017; giai đoạn 2 từ tháng 6-2019 đến tháng 6-2020. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, đã trao tặng 5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tỉnh Yên Bái và tặng 50 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh nghèo hiếu học vượt khó tỉnh Yên Bái.

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.